, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 02/08/2022, 16:48

Quảng cáo sẽ sớm “tràn ngập” trên App Store của Apple

Bạch Ngân
Apple sẽ sớm chèn nhiều quảng cáo hơn trên cửa hàng ứng dụng App Store của iOS.

Theo PhoneArena, trong khi Apple đóng băng cookie quảng cáo của bên thứ ba trên nền tảng của mình, dẫn đến sự sụt giảm doanh thu đầu tiên của Facebook kể từ khi thành lập, cửa hàng ứng dụng App Store đã hiển thị quảng cáo trong kết quả tìm kiếm cũng như tab nhất định trong một thời gian.

Apple sẽ sớm hiển thị quảng cáo trên App Store.

Nhưng những quảng cáo này đang dần xuất hiện khắp nơi trên App Store, theo lưu ý của 9to5Mac, bắt đầu từ tab “Today” được xem là trang chủ của cửa hàng.

Giờ đây chúng cũng có thể xuất hiện trên từng trang ứng dụng riêng lẻ trong phần “You Might Also Like”. Quảng cáo sẽ cho phép các nhà phát triển quảng cáo các ứng dụng của riêng họ và Apple thấy phù hợp theo các quy tắc cơ bản về quyền riêng tư của riêng công ty.

Những quảng cáo được cá nhân hoá sẽ không nhắm đến người dùng dưới 18 tuổi, ngoài ra nó sẽ không sử dụng dữ liệu thu thập từ của người dùng như hai ông lớn quảng cáo khác là Facebook và Google. Thể hiện chính sách về quyền riêng tư và tính minh bạch là sự ưu tiên hàng đầu của Apple.

Các nhà phát triển App Store cũng hài lòng với sự phát triển quảng cáo này, như Ron Schneidermann của ứng dụng AllTrails nói rằng: “Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của Apple đã giúp chúng tôi thu hút khách hàng mới, gắn bó hơn trên khắp các thị trường. Chúng tôi dựa vào Apple Search Ads để thu hút những khách hàng “chịu chi” - đó là thành phần quan trọng trong chiến lược tăng trưởng. Khi quảng cáo khả dụng, chúng tôi dự định đầu tư vào các vị trí mới để tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa trên App Store và tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.”

Về việc liên quan đến thời điểm hiển thị quảng cáo mới trên App Store diễn ra một cách nghiêm túc, Apple chỉ nói rằng các vị trí quảng cáo hiện đang ở trạng thái alpha và nó sẽ “sớm” bắt đầu triển khai giai đoạn thử nghiệm, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu quảng cáo xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng iPhone.

Bình luận

Xem nhiều

Mẹ bảo: “Thềm nhà mình có bụi hoa nhài trắng, không khí cứ thoang thoảng hương nhài, dễ chịu hẳn”. Ba cười: “Thế mà khi tôi đem cành nhài về trồng, mình còn ngăn lại, bảo trồng làm gì”! Mẹ nhìn ba, cười thẹn...
1

Mẹ tôi có phần không được may mắn như nhiều người. Từ khi mới lọt lòng, đôi mắt mẹ đã bị mờ nhòe chứ không sáng rõ. Người làng vẫn quen gọi mẹ tôi là “Ả Năng nháy”, là bởi vì đôi mắt không thấy rõ nên gặp ai mẹ cũng phải hiếng mắt lên hấp háy nhìn...

Ngày nóng, ngồi trong phòng trọ oi bức tôi chợt thấy nhớ và thương sao chiếc quạt mo ngày thơ dại. Chiếc quạt mộc mạc, dân dã ấy đã đưa anh em tôi vào giấc ngủ thật ngon trong ngày hè oi ả suốt những năm tháng tuổi thơ.

Bố tôi chỉ là người nông dân lam lũ. Sớm trưa cặm cụi với ruộng lúa vườn rau, một đời bố chân chất, thuần hậu. Tảo tần gồng gánh ước mơ của những đứa con, bao vất vả nhọc nhằn cứ in dần lên khuôn mặt đầy những nếp nhăn, và thấp thoáng trong cả nụ cười của bố...

Sau mấy đợt nắng hạ gắt gỏng, cánh đồng đồng loạt ngả sang màu vàng, lúc đó mẹ chuẩn bị liềm cho mùa gặt. Và những đứa con sinh ra từ đồng ruộng luôn mang theo hình ảnh một mùa gặt vất vả, tiếng rạ rơm xào xạc trong những ngày mùa hạ cháy bỏng, góp nhặt ký ức, làm hành trang vững chãi mà bước vào đời...
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6


Có dịp quay trở lại xã Phương Trung (huyện Thanh Oai), nơi có nghề làm nón nổi tiếng hàng trăm năm, với nhiều cung bậc khác nhau, ai đó có thể buồn vì làng nghề không còn ở giai đoạn thịnh vượng.
3


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất