, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 11/10/2022, 16:45

Quảng Nam: Thương tâm cô giáo mầm non bị lũ cuốn trôi để lại 3 con nhỏ và người chồng bị tai biến

THIÊN HƯƠNG
Đang trên đường từ nhà riêng đến nhà mẹ ruột, một giáo viên mầm non không may bị nước lũ cuốn trôi.
Mưa lớn gây ngập lụt tại nhiều tuyến đường ở Quảng Nam. 

Vào khoảng 16h20 ngày 10/10, cô giáo L.T.M.L (39 tuổi, ngụ thôn Trung Lương, xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) điều khiển xe máy chở theo con gái từ nhà riêng đến nhà mẹ ruột. Đến đoạn đường ngập, nước chảy xiết, cô tắt máy, đặt con gái lên bờ và dắt bộ xe qua. Không may dòng nước lớn, chảy xiết, đã cuốn trôi cô xuống đồng. 

Thấy mẹ bị lũ cuốn, con gái cô L la lớn, người dân gần đó phát hiện, bơi ghe ra ứng cứu thì cô L đã tử vong. 

Được biết, cô L là giáo viên mầm non tại một trường tư thục trên địa bàn, có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Chồng cô bị tai biến, cô mất để lại 3 con nhỏ, đứa lớn nhất đang học lớp 9, nhỏ nhất mới 1 tuổi.

Nhận được thông tin, sáng nay (11/10) lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội Quảng Nam đến thăm hỏi, động viên, và chia buồn cùng gia đình. Ban lãnh đạo ngân hàng cũng trao số tiền 20 triệu đồng nhằm hỗ trợ, chia sẻ nỗi đau lớn với gia đình cô giáo L. 

Cùng với đó, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Quảng Nam đã nhận “đỡ đầu” cho 2 cháu là con ruột cô giáo L với mức 12 triệu đồng/năm cho đến hết năm 18 tuổi. 

Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Quảng Nam nhận “đỡ đầu” cho 2 cháu là con ruột cô giáo L. 

Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Núi Thành, Liên đoàn Lao động huyện, mỗi đơn vị hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình cô giáo L để chia sẻ, động viên gia đình vượt qua mất mát, ổn định tinh thần để tiếp tục cuộc sống.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất