, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 01/06/2022, 18:05

Quảng Nam tung nhiều gói sản phẩm kích cầu du lịch mùa hè

NGUYỄN CƯỜNG
(sggp.org.vn)
Chiều 31/05, UBND tỉnh Quảng Nam công bố chương trình kích cầu du lịch: “Quảng Nam – Cảm xúc mùa hè”. Chương trình là sự phối hợp của địa phương với các hãng hàng không và hơn 70 doanh nghiệp nhằm kích cầu, thu hút du khách đến với địa phương.

Chương trình “Quảng Nam - Cảm xúc mùa hè” với các hoạt động trải dài từ miền biển đến vùng núi phía Tây Quảng Nam như: Lễ hội âm nhạc và ẩm thực biển An Bàng; Festival tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam; Liên hoan Âm vang cồng chiêng; Chương trình du lịch Cù Lao Chàm - Đảo xanh huyền thoại; Lễ hội trái cây măng cụt; Tuần Du lịch xanh Quảng Nam; Festival biển “Hội An - Cảm xúc mùa hè”; Lễ hội sâm Ngọc Linh; nhiều giải thi đấu cấp quốc gia như cầu lông, quần vợt, golf...

Quảng Nam tung nhiều gói sản phẩm kích cầu du lịch mùa hè  ảnh 1
Chương trình kích cầu du lịch hè của Quảng Nam được tổ chức với nhiều sự kiện đặc sắc. Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG

Tỉnh Quảng Nam kỳ vọng chuỗi sự kiện, hoạt động kích cầu du lịch này sẽ từng bước khôi phục hoạt động du lịch trên địa bàn. Qua đó góp phần gia tăng lượng khách đến tham quan. 

Quảng Nam tung nhiều gói sản phẩm kích cầu du lịch mùa hè  ảnh 2
Đại diện các doanh nghiệp ký kết hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch của tỉnh Quảng Nam. Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG

Dịp này, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với các hãng hàng không và hơn 70 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch xây dựng chương trình kích cầu du lịch với chủ đề “Quảng Nam – Cảm xúc mùa hè”.

Quảng Nam tung nhiều gói sản phẩm kích cầu du lịch mùa hè  ảnh 3
Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam ký kết hợp tác với đại diện các hãng hàng không.

Chương trình kích cầu du lịch “Quảng Nam – Cảm xúc mùa hè” kéo dài từ 01/06 đến 30/09. Đặc biệt, du khách có thể "săn sale" giờ vàng giá sốc được tổ chức trên fanpage visitquangnam trong tuần đầu tiên của chương trình kích cầu (ngày 01 đến ngày 08/06) hoặc đến hết khuyến mãi với hai khung giờ vàng từ 11 đến 13 giờ và 16 đến 19 giờ.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Vượt đèo Violak chênh vênh, qua những bản làng sương giăng, những cung đèo mây phủ, chúng tôi tìm đến thị trấn Măng Đen yên bình của huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum).

Rừng Lam Kinh thuộc địa bàn xã Xuân Lam (huyện Thọ Xuân) và xã Kiên Thọ (huyện Ngọc Lặc), tỉnh Thanh Hóa, là quê hương anh hùng Lê Lợi, cũng chính là cái nôi của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.


Với phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hòa quyện, được mệnh danh là “vịnh Hạ Long trên cạn”, sông Gâm trở thành chốn thiên đường mới của những ai mê xê dịch.
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất