, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 17/08/2022, 20:00

Quang Trung được "cưng hết mức" tại Studio số 6

PHƯƠNG TÂM
Chương trình Studio số 6 được “cầm trịch” bởi MC Sam cùng sự đồng hành của hai đội trưởng hài hước, lém lỉnh là Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung.

Tại Studio số 6, từ giai điệu, lời ca cho tới vũ đạo, tất cả đều được biến hóa thành những thử thách hài hước, hấp dẫn và mang tính giải trí cao. Bên cạnh đó, có những ca khúc gợi lại những ký ức gắn liền với khán giả 8X, 9X cùng các ca sĩ Đan Trường, Cẩm Ly, Mỹ Tâm…

Trước khi bước vào các vòng chơi, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc do chính hai đội trưởng thể hiện.
Là một người yêu thích âm nhạc nên khi được đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình, Sam vô cùng thích thú. 

Với vai trò đội trưởng tại Studio số 6, Quang Trung cảm thấy đây là một chương trình âm nhạc dễ thương với các trò chơi thú vị nhưng không kém phần gay cấn. 

“Đặc biệt, tại Studio số 6 có rất nhiều bài hát từ xưa được làm mới hoàn toàn với phong cách mới mẻ, chắc chắn sẽ mang tới cho người nghe một trải nghiệm cực thú vị”, nam diễn viên cho biết.

Chia sẻ về hai người đồng nghiệp sẽ đồng hành cùng mình tại chương trình, Quang Trung luôn dành lời khen cho hai đàn chị: “Khi được làm việc với chị Dạ và chị Sam là một sự may mắn của Quang Trung vì mình được yêu thương, bảo bọc rất nhiều. Khi quay với hai chị Trung cảm thấy rất yên tâm vì dù gì mình cùng là em út nên được cưng, cái gì mình không biết, mình hỏi thì hai chị cũng chỉ cho hết”.

Các nghệ sĩ “quậy” hết mình trên sân khấu Studio số 6.

Mỗi đội sẽ phải vượt qua 4 vòng chơi: Ai nhanh ai đúng?; Karaoke bão tố; Vũ điệu hoang mang; MV bá đạo. Sau 4 vòng thi, đội chơi chiến thắng sẽ nhận được 2 chiếc hộp bí ẩn với những phần quà từ chương trình. Đội thua cuộc sẽ nhận được chiếc hộp bí ẩn số 6 với hình phạt “đáng sợ” ngay trên sân khấu. 

Cùng với MC và hai đội trưởng, mỗi tập của chương trình sẽ có thêm 4 khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng. 

Studio số 6 sẽ phát sóng lúc 21h thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 19/8/2022.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất