, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 07/09/2023, 17:40

Quầy thuốc Khải Yên - Lựa chọn hoàn hảo cho chăm sóc sức khỏe mọi gia đình

Quầy Thuốc Khải Yên với hơn ba thập kỷ hoạt động và phấn đấu không ngừng nghỉ đã luôn tạo được dấu ấn tại khu vực Nam Sách, Hải Dương. Đây chính là địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng tìm kiếm các mặt hàng dược phẩm chất lượng cùng thông tin tư vấn chi tiết, hữu ích nhất.

Bí quyết hoạt động vững vàng qua 3 thập kỷ

Ít ai ngờ rằng, quầy thuốc Khải Yên đã tồn tại được hơn 30 năm với khởi đầu đầy khó khăn vào năm 1992. Tại thời điểm đó, quầy thuốc vẫn là một cơ sở trực thuộc nhà nước, chịu sự quản lý của các cơ quan y tế địa phương nên cách thức tiếp cận khách hàng tiềm năng còn hạn chế. Quầy thuốc chủ yếu phục vụ người dân trong khu vực theo sự phân công của nhà nước.

Tuy nhiên, chính tâm huyết và khao khát phát triển, mở rộng việc kinh doanh riêng của chị Trần Yên đã giúp quầy thuốc có được quy mô như hiện tại. Tất cả điều này đều là nhờ tầm nhìn lớn của chị Trần Yên khi muốn quầy thuốc Khải Yên kinh doanh đa dạng mặt hàng, triển khai các hình thức bán hàng hợp xu hướng hơn. Chị luôn muốn quầy thuốc có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ mang đến cho cộng đồng sự tận tâm và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực y tế và dược phẩm.

Những bước đầu tiên của quầy thuốc Khải Yên không dễ dàng. Nhưng với lòng đam mê và khát vọng kinh doanh mạnh mẽ, chị đã bắt đầu xây dựng mối quan hệ với các hãng dược phẩm lớn và nổi tiếng. Công ty Cổ phần dược phẩm DELAP là một trong những đối tác tin cậy của nhà thuốc trong suốt thời gian qua. 

Định hướng này không chỉ giúp quầy thuốc tiếp cận với những sản phẩm có chất lượng cao nhất mà còn xây dựng một danh tiếng uy tín. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào sự tư vấn từ chị chủ nên họ rất thoải mái chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình.

Mặc dù thị trường kinh doanh dược phẩm ngày càng phát triển và cạnh tranh khốc liệt, quầy thuốc Khải Yên vẫn đứng vững. Để làm tốt việc duy trì vị thế, quầy thuốc không chỉ dựa vào điểm mạnh về vị trí bán hàng mà còn nhờ vào định hướng chú trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm. Chị chủ luôn cập nhật kiến thức và thực hành để tư vấn các giải pháp sức khỏe tối ưu nhất, đảm bảo sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quầy thuốc không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp dược phẩm mà còn là đối tác đáng tin cậy cho sức khỏe của khách hàng, một người bạn đồng hành trong hành trình duy trì sức khỏe bản thân. Tầm nhìn của quầy thuốc Khải Yên không dừng lại ở hiện tại mà hướng tới một tương lai rộng mở hơn nữa.

Quầy thuốc Khải Yên đã trải qua một hành trình dài từ năm 1992 và vẫn đang tiếp tục sứ mệnh của mình với niềm đam mê trong lĩnh vực y tế và dược phẩm. Chị Trần Yên luôn hy vọng rằng họ có thể góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và mang lại lợi ích và hỗ trợ cho tất cả những người bệnh ghé qua. Quầy thuốc vinh dự được đồng hành cùng Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam và Công ty CPDP DELAP thực hiện chương trình "Chào con yêu - Mẹ đã sẵn sàng" với rất nhiều hoạt động ý nghĩa và phần quà hấp dẫn nhằm giúp mẹ bầu, mẹ mới sinh có được sức khoẻ và tinh thần tốt nhất trong hành trình chăm sóc bé yêu.

Sẵn sàng bứt phá trên thị trường dược phẩm toàn quốc

Với mục tiêu phát triển quầy thuốc lớn mạnh, giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt hơn, chị Trần Yên luôn mong muốn quầy thuốc có thể hoạt động ở cả hình thức bán hàng tại chỗ và trực tuyến để phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Quầy thuốc Khải Yên đã tiến hành nghiên cứu cụ thể về chiến lược chi tiết để đảm bảo họ sẽ tự tin trên hành trình bán lẻ dược phẩm offline và online, thu hút được nhiều khách hàng mới. 

Thấu hiểu người mua hàng luôn tìm kiếm sự đa dạng trong hệ thống sản phẩm nên quầy thuốc đã đặt ra mục tiêu cung cấp một trải nghiệm mua sắm tối ưu, bao gồm cả sự phong phú trong danh mục và cung cấp thông tin chi tiết, rõ ràng về từng sản phẩm. Đây chính là nền tảng cơ bản để quầy thuốc có được vị thế ổn định và bước đệm vững chắc để bứt phá trên thị trường.

Quầy thuốc Khải Yên đang nỗ lực xây dựng một trải nghiệm mua sắm hiện đại để khách hàng được thoải mái tham khảo danh mục sản phẩm, dễ dàng nắm bắt thông tin các mặt hàng thực phẩm chức năng. Đội ngũ của quầy thuốc Khải Yên sẽ nỗ lực để chăm sóc khách hàng chu đáo, đưa tên tuổi của quầy thuốc với thâm niên 30 năm ngày càng vươn xa trên toàn quốc.

Quầy thuốc Khải Yên

Địa chỉ: Chợ rồng, Thanh Quang, Nam Sách, Hải Dương

Hotline: 0364212621

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100090474932799

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất