, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 17/04/2022, 21:20

Quốc Thiên “chịu đấm ăn xôi”, comeback MV mới ở Canada

LỘC SÂM
Không cầu kỳ phức tạp, không kỹ xảo điện ảnh, MV “Hẹn nhau trong giấc mơ” chỉ đơn giản là những thước phim ghi lại hình ảnh chàng lãng tử si tình với những vương vấn về chuyện tình yêu dang dở. MV không có sự góp mặt của bất kỳ diễn viên nào, mà từ đầu đến cuối chỉ có Quốc Thiên “đơn thương độc mã” tự kể, tự hát về những nỗi buồn tình yêu.
Quốc Thiên hóa lãng tử si tình trong MV mới.

Những thước phim trong MV đã mượn hình ảnh trong tứ thơ trong “Truyện Kiều” của đại thi hào Nguyễn Du “Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ” để khắc họa tâm trạng của nhân vật nam chính. Chàng lãng tử Quốc Thiên đứng giữa bao cảnh đẹp lung linh như cánh đồng cỏ lau, ngọn đồi đầy cỏ hoa thơ mộng nhưng mỗi câu hát cất lên đều khiến cảnh vật trở nên buồn man mác. 

Chia sẻ về ca khúc này, Quốc Thiên cho biết: “Tâm lý mà tôi thể hiện ở bài hát này chính là kiểu ‘chịu đấm ăn xôi’. Trong một mối quan hệ tình cảm khi cả hai không còn tiếng nói chung, đó thật sự là một cảm giác rất tệ. Người ta thì muốn kết thúc, còn bản thân mình vẫn còn yêu, còn vương vấn nên cố bước tiếp, cố gắng vun vén, cố níu giữ trong sự vô vọng”.

MV “Hẹn nhau trong giấc mơ” được Quốc Thiên ra mắt khi còn ở Canada. Nhiều fan nóng lòng được nghe anh hát live ca khúc này tại Việt Nam.

MV “Hẹn nhau trong giấc mơ” là món quà mà Quốc Thiên dành cho tất cả những ai đã từng không suôn sẻ trong tình yêu, từng trải qua những nỗi buồn không thể diễn tả và đong đếm được. “Chỉ hy vọng gặp được nhau trong giấc mơ để mọi thứ vẹn nguyên, đẹp đẽ như những ngày đầu”, Quốc Thiên nói thêm. 

Ca sĩ Quốc Thiên comeback với MV “Hẹn nhau trong giấc mơ” sau một thời gian dài vắng bóng. Đây tiếp tục là một bản ballad, thế mạnh sở trường của nam ca sĩ  được sáng tác bởi nhạc sĩ Võ Hoài Phúc.

Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc là tác giả của loạt bản hit đình đám trong và ngoài nước như: Hẹn yêu, Vì anh thương em, Hoang mang… Anh cho biết, cảm hứng sáng tác “Hẹn nhau trong giấc mơ” đến một cách rất tự nhiên. Thứ nhất là hình ảnh cánh hoa dầu xoay trong gió vô tình bắt gặp trên đường. Thứ hai là hình ảnh từng giọt cà phê chậm rãi rơi khi được pha phin. Điều đó khiến ý tưởng “buồn ơi rơi đi” xuất hiện. “Tôi cứ liên tưởng và nghĩ mãi, nếu nỗi buồn có thể đong đếm được thì nó sẽ như thế nào. Và tôi muốn dùng âm nhạc để làm thước đo cho nỗi buồn đó”, nhạc sĩ Võ Hoài Phúc chia sẻ.

“Hẹn nhau trong giấc mơ” chính thức trình làng với khán giả trên kênh YouTube Quốc Thiên Official vào ngày 14/04/2022.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất