, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 17/06/2022, 15:16

Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên tài trợ 5 tỷ đồng để xây cầu giao thông nông thôn tại Long An

THÙY DUNG
Ngày 15/6, nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Tấn Sang và đoàn công tác của Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên đã đến thăm trường Cao đẳng Long An.
Quang cảnh buổi làm việc.

Nhằm giúp các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã vận động nguồn kinh phí từ Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên để hỗ trợ các sinh viên đang học tại trường Cao đẳng Long An với số tiền 5 tỷ đồng.

Với số tiền này, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang mong rằng các em sinh viên sẽ có thêm điều kiện để học tập và rèn luyện, mở rộng con đường phát triển trong tương lai.

Ngoài ra, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng đã vận động Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên hỗ trợ xây dựng 2 cầu giao thông nông thôn tại huyện Thủ Thừa với tổng kinh phí 5 tỷ đồng.

Ngay sau buổi làm việc tại trường Cao đẳng Long An, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã cùng đoàn di chuyển đến huyện Thủ Thừa để khảo sát thực tế việc xây dựng cầu tại địa phương này.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất