, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 17/06/2022, 15:16

Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên tài trợ 5 tỷ đồng để xây cầu giao thông nông thôn tại Long An

THÙY DUNG
Ngày 15/6, nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Tấn Sang và đoàn công tác của Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên đã đến thăm trường Cao đẳng Long An.
Quang cảnh buổi làm việc.

Nhằm giúp các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã vận động nguồn kinh phí từ Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên để hỗ trợ các sinh viên đang học tại trường Cao đẳng Long An với số tiền 5 tỷ đồng.

Với số tiền này, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang mong rằng các em sinh viên sẽ có thêm điều kiện để học tập và rèn luyện, mở rộng con đường phát triển trong tương lai.

Ngoài ra, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng đã vận động Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên hỗ trợ xây dựng 2 cầu giao thông nông thôn tại huyện Thủ Thừa với tổng kinh phí 5 tỷ đồng.

Ngay sau buổi làm việc tại trường Cao đẳng Long An, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã cùng đoàn di chuyển đến huyện Thủ Thừa để khảo sát thực tế việc xây dựng cầu tại địa phương này.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Vượt đèo Violak chênh vênh, qua những bản làng sương giăng, những cung đèo mây phủ, chúng tôi tìm đến thị trấn Măng Đen yên bình của huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum).

Rừng Lam Kinh thuộc địa bàn xã Xuân Lam (huyện Thọ Xuân) và xã Kiên Thọ (huyện Ngọc Lặc), tỉnh Thanh Hóa, là quê hương anh hùng Lê Lợi, cũng chính là cái nôi của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.


Với phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hòa quyện, được mệnh danh là “vịnh Hạ Long trên cạn”, sông Gâm trở thành chốn thiên đường mới của những ai mê xê dịch.
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất