, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 22/02/2023, 18:52

Quý ông thêm loại quả này vào trà, sau 1 tháng cơ thể "gặt hái" 3 thay đổi kỳ diệu

DIỆP NHI (Theo Aboluowang)
Kỷ tử không chỉ bổ dưỡng, thơm ngon mà còn có lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

Kỷ tử cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất như: Vitamin C, chất xơ, sắt, vitamin A. Chúng cũng là một nguồn protein và chất chống oxy hóa tốt.

Nam giới khi uống trà chỉ cần thêm vài quả kỷ tử, sau 1 tháng, cơ thể "gặt hái" được 3 thay đổi này.

1. Dưỡng gan, bảo vệ cơ thể

Kỷ tử chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, có tác dụng dưỡng gan hiệu quả, đặc biệt là vào mùa đông, khi thời tiết tương đối khô hanh. Uống trà ngâm kỷ tử có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm hỏa, giảm dần gánh nặng cho gan, đào thải cặn bã và độc tố trong cơ thể, giúp gan ngày càng khỏe mạnh.

2. Cải thiện chức năng thận

Nam giới bị thận hư sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc, chức năng tình dục và tình cảm vợ chồng.

Uống trà ngâm kỷ tử có thể bổ sung năng lượng cho cơ thể 1 cách hiệu quả, cải thiện khả năng sinh sản và chức năng tình dục, đồng thời có tác dụng nhất định trong việc bảo vệ sức khỏe thận của nam giới.

3. Tăng cường khả năng miễn dịch

Uống trà ngâm kỷ tử có thể cải thiện hiệu quả khả năng miễn dịch của cơ thể, dần dần tăng cường chức năng của các cơ quan khác nhau, giúp ngăn ngừa các loại bệnh và vi rút xâm nhập.

Kỷ tử là sản phẩm tốt cho việc chăm sóc sức khỏe, có tác dụng bồi bổ cơ thể, phòng ngừa các loại bệnh tật.

Bình luận

Xem nhiềuiPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.


Nổi bật
Được quan tâm

Cơ quan môi trường Úc cho biết, nồng độ oxy thấp là nguyên nhân gây ra hiện tượng cá sông chết hàng loạt ở vùng xa xôi của bang New South Wales.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất