, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 02/03/2023, 11:40

Quyền Linh lên tiếng vụ mâu thuẫn với Cát Tường khiến nữ MC bị ép rời show hẹn hò

TRAI ÚC
Theo Quyền Linh, anh đã xem những chia sẻ mới nhất của MC Cát Tường.

Mới đây, Cát Tường lên tiếng nói rõ lý do rời khỏi show “Bạn muốn hẹn hò” dẫn cùng MC Quyền Linh cách đây 3 năm, vì có nhiều tin đồn thất thiệt, sai sự thật xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Cô nói với chúng tôi, đây là chương trình gắn liền với tên tuổi của mình và là nguồn thu nhập chính. Cô xác nhận từng xảy ra mâu thuẫn với MC Quyền Linh nên không thể tiếp tục kết hợp.

“Tôi và anh Quyền Linh có mâu thuẫn, đó là chuyện cá nhân, không liên quan gì đến chương trình hay chuyên môn. Vì không còn vui vẻ nên khi dẫn show, chúng tôi không còn tự nhiên. Chương trình gọi hai chúng tôi lên, song mâu thuẫn khó giải quyết, nên một người phải ra đi. Ê-kíp chọn giữ MC Quyền Linh, tôi bị ép rời khỏi show”, Cát Tường thẳng thắn cho biết.

Cát Tường và MC Quyền Linh từng dẫn “Bạn muốn hẹn hò” trong 6 năm.

Liên hệ với Quyền Linh, anh cho biết có xem qua những chia sẻ của MC Cát Tường. Anh xác nhận sự việc đã xảy ra khoảng 4 năm trước. Về cụ thể mâu thuẫn ra sao, anh xin phép từ chối bàn luận vì “Tôi nghĩ cũng không nên nhắc lại làm gì. Cái gì qua, mình cho nó qua luôn”.

Đến thời điểm hiện tại, Quyền Linh nói anh và Cát Tường vẫn chào hỏi nhau bình thường mỗi khi gặp mặt.

Nói với chúng tôi, Cát Tường cũng cho biết, hiện khi gặp Quyền Linh, cô vẫn chào hỏi, nói chuyện bình thường. Từ khi rời show “Bạn muốn hẹn hò”, Cát Tường và Quyền Linh chưa từng kết hợp chung trong dự án nào khác. Ngoài Quyền Linh, mối quan hệ giữa “bà mối quốc dân” và các MC từng thay thế cô như Nam Thư, NSND Hồng Vân, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A… đều tốt đẹp.

Sau mâu thuẫn, hiện khi gặp mặt cả hai vẫn chào hỏi nhau.

Cát Tường và MC Quyền Linh dẫn show “Bạn muốn hẹn hò” trong 6 năm, kết nối thành công cho gần 500 cặp tình nhân. Nhiều khán giả nhận xét, Cát Tường đóng góp rất lớn vào sự thành công của chương trình. Ở cô có có sự duyên dáng, tâm lý, hài hước nhưng cũng rất sâu sắc.

Theo MC Cát Tường, hiện cô đã vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống sau khi rời khỏi “ghế nóng” các show hẹn hò. Cô đã lên kế hoạch quay lại con đường diễn xuất, đóng kịch… “Hiện tôi đã có khá nhiều dự án nghệ thuật về phim ảnh, kịch. Còn MC tôi chỉ tạm ngưng, nếu có duyên và show phù hợp, tôi sẵn sàng trở lại”, cô nói thêm.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất