, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 10/08/2022, 16:14

Quỳnh Anh Shyn bất ngờ đóng MV cho Trọng Hiếu

TRAI PHAN
Nam ca sĩ lột xác về phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV mới.

MV “Thú vị hơn vậy” - Trọng Hiếu

Trọng Hiếu vừa phát hành MV mang tên “Thú vị hơn vậy”, sáng tác Khắc Hưng. Lần trở lại này, nam ca sĩ “lột xác” về phong cách thời trang, nội dung MV có nhiều tình tiết bất ngờ dưới bàn tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Đặc biệt, MV còn có sự tham gia của fashionista Quỳnh Anh Shyn.

Quỳnh Anh Shyn đóng MV cho Trọng Hiếu.

Nội dung MV “Thú vị hơn vậy” kể về một chàng trai cố gắng biến đổi bản thân thành nhiều phiên bản khác nhau để cưa đổ cô gái. Và cuối cùng phiên bản chân thật nhất ban đầu lại là phiên bản duy nhất có thể khiến Quỳnh Anh Shyn vui vẻ gật đầu.

Thông qua MV, Trọng Hiếu muốn nhắn nhủ thông điệp rằng: “Hãy tự tin là chính mình. Vì khi là chính mình, bạn thú vị hơn vậy”. Trọng Hiếu còn nhanh chóng bắt trend khi hoá thân thành chàng dancer audition điệu nghệ khi mà cơn sốt audition đang được nhắc lại sau 16 năm. Ngoài ra, nhân vật bạch tuộc xanh bí ẩn khiến câu chuyện trong MV thú vị tới tận phút cuối cùng.

Hình ảnh Trọng Hiếu trong MV.

Trọng Hiếu chia sẻ: "Đây là sản phẩm nặng đô nhất của Hiếu từ trước tới nay. Hiếu đầu tư tất tay vào sản phẩm lần này và quyết tâm chơi tới cùng với concept và ý tưởng độc đáo. Hiếu mong có thể truyền cảm hứng để mọi người dám là chính mình và tạo nên cuộc sống mà mình muốn sống”.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm
Phim về đề tài ẩm thực thường không có những pha hành động kịch tính hay những “cú vặn” khiến người xem bật ngửa; nhưng vẫn khiến người xem cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp từ các nền ẩm thực trên thế giới.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất