, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 14/01/2023, 10:41

Ra mắt thương hiệu Mai vàng An Lộc Xuân

THANH HUYỀN
Tối 12/1, UBND quận 12 (TP.HCM) đã tổ chức ra mắt thương hiệu Mai vàng An Lộc Xuân và khai mạc Chợ hoa Mai vàng An Lộc Xuân.
Cắt băng khai mạc Chợ hoa Mai vàng An Lộc Xuân 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Chánh - Phó Chủ tịch UBND quận 12 cho biết quận 12 có khoảng trên 200 hộ trồng hoa mai, gần 12.000 cây mai các loại trên điện tích hơn 20ha. Hàng năm nơi đây cho ra đời nhiều cây mai đẹp, chất lượng, đáp ứng với nhu cầu trưng bày hoa trong dịp Tết Nguyên đán của người dân quận 12 và các địa phương lân cận.

Theo ông Nguyễn Minh Chánh, thương hiệu Mai vàng An Lộc Xuân sẽ giúp quảng bá sâu rộng hình ảnh các nhà vườn trồng mai, tăng thêm niềm tự hào về vùng đất và con người quê hương Chiến khu An Phú Đông - Vườn Cau Đỏ anh hùng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội quận 12.

Bên cạnh đó, Chợ hoa Mai vàng An Lộc Xuân được tổ chức nhằm quảng bá thương hiệu Mai vàng An Lộc Xuân; kết nối khai thác, thu hút khách đến với quận 12.

Chợ hoa Mai vàng An Lộc Xuân năm nay dự kiến có khoảng 100 gian hàng gồm nhiều sản phẩm cây mai vàng các loại được trưng bày, giới thiệu trên tuyến đường TL19. Đây cũng là dịp tạo điều kiện cho các bà con nông dân 3 phường: Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, An Phú Đông có địa điểm trưng bày, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và kinh doanh các sản phẩm mai vàng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất