, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 09/06/2022, 15:26

Ra mắt tour "Ký ức Sài Gòn - Chợ Lớn"

THI HỒNG
(sggp.org.vn)
Ngày 8/6, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Thị Thắng cùng đoàn tham quan, khảo sát tour du lịch “Ký ức Sài Gòn - Chợ Lớn” trên địa bàn quận 5, TP.HCM.
Du khách thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật Lân - Sư - Rồng tại Quảng trường Garden Mall. Ảnh: thanhuytphcm

Theo lộ trình tour, đoàn tham quan Di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, nơi Bác Hồ đã ở trước khi ra đi tìm đường cứu nước trên đường Châu Văn Liêm; tiếp đến là Di tích Khu trại giam Bệnh viện Chợ Quán (nay là Bệnh viện Nhiệt đới - nơi Tổng Bí thư Trần Phú bị thực dân Pháp giam giữ và trút hơi thở cuối cùng). Kế đến, đoàn được thưởng thức món chè đặc sắc tại địa phương; xem biểu diễn nghệ thuật lân - sư - rồng tại quảng trường Garden Mall; tham quan Di tích lịch sử chùa Thiên Tôn ở đường An Bình...

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Thị Thắng mong muốn các doanh nghiệp du lịch cùng chung tay xây dựng những sản phẩm riêng có ở quận 5, làm tiền đề cho những sản phẩm du lịch đặc trưng khác. “Các quận huyện khác cũng thực hiện chỉ đạo của UBND TP.HCM để có thêm sản phẩm chuyên biệt, thu hút khách quay lại từng quận huyện nói riêng, TPHCM nói chung. Sài Gòn - TP.HCM sẽ luôn là nơi năng động, sáng tạo, chào đón du khách đến tham quan với thái độ nhiệt tình, thân ái nhất”, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Thị Thắng nhấn mạnh.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Vượt đèo Violak chênh vênh, qua những bản làng sương giăng, những cung đèo mây phủ, chúng tôi tìm đến thị trấn Măng Đen yên bình của huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum).

Rừng Lam Kinh thuộc địa bàn xã Xuân Lam (huyện Thọ Xuân) và xã Kiên Thọ (huyện Ngọc Lặc), tỉnh Thanh Hóa, là quê hương anh hùng Lê Lợi, cũng chính là cái nôi của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.


Với phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hòa quyện, được mệnh danh là “vịnh Hạ Long trên cạn”, sông Gâm trở thành chốn thiên đường mới của những ai mê xê dịch.
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất