, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 06/01/2024, 18:23

Rapper Andree mang xe Rolls-Royce hơn 40 tỷ vào MV mới cùng Quang Anh RHYDER

BÌNH VŨ
Độ "chịu chơi" của Andree Right Hand gây "choáng" cho nhiều khán giả.

Tối 5/1, Andree Right Hand kết hợp cùng RHYDER phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Dân Chơi Sao Phải Khóc. Đây là dự án âm nhạc đầu tiên bộ đôi này kết hợp cùng nhau sau Rap Việt mùa 3. Ngay sau khi ra mắt, bài hát nhận về vô số những lời khen vì giai điệu cuốn hút trên nền beat trap - thứ vốn là đặc trưng của producer wokeup. 

Ca từ súc tích, không cầu kỳ, hào nhoáng và mang đậm cảm xúc tự sự của RHYDER mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Nam rapper sinh năm 2001 nói lên tâm tư của một bộ phận những người trẻ tuổi đang đặt hết những cảm xúc, cuộc sống của mình vào trong tình yêu mà quên mất đi những niềm vui cá nhân, những mục tiêu và dự định lớn của sự nghiệp. Đây là hình ảnh dễ dàng gặp phải ở 

RHYDER lần đầu hợp tác cùng người thầy của mình tại Rap Việt mùa 3.

Giữa chốn thành thị náo nhiệt, người nghe có thể nghe thấy tiếng lòng của chính mình thông qua những câu hát của RHYDER như: “Còn cả đống công việc phải lo/ Để lại những yêu thương đổ vỡ” hay “Nên cầu vồng vẫn núp sau màn mưa/ Và anh nhận ra càng níu lại càng thua”. Những câu hát, cách luyến láy và sử dụng auto-tune vừa phải giúp khán giả cảm nhận được câu chuyện của nghệ sĩ sinh năm 2001, đồng thời tìm được bản thân trong chính những trải nghiệm đó.

Câu chuyện của MV Dân Chơi Sao Phải Khóc xoay quanh người sếp (Andree Right Hand) và cậu nhân viên (RHYDER) trong 1 công ty. Cậu nhân viên sau khi được người sếp cho xem những hình ảnh chứng minh đang yêu nhầm người đã lập tức thay đổi bản thân, tập trung cho sự nghiệp. Bài hát mang đậm tinh thần của DaMoneyTeam của Andree Right Hand tại Rap Việt mùa 3 khi làm nhạc mang lại năng lượng tích cực cho khán giả.

Andree Right Hand xuất hiện như một người anh lớn, đưa ra vô số những lời khuyên cho cậu nhân viên của mình như: “Tìm cho mình 1 lối đi riêng, không cho phép bản thân nằm trong hệ thống” hay “Cartier nhẫn kim cương thay cho những lời hứa/ Thoát khỏi cảnh xấu anh không thể yêu em lần nữa”.

Andree Right Hand bên chiếc xe Rolls-Royce trong MV.

Phân đoạn của rapper sinh năm 1987 vừa đậm màu cá nhân với những hình ảnh “sáng loáng” quen thuộc, vừa tạo ra những sự bất ngờ nhất định trong khả năng đi melody - điều Andree Right Hand chưa thể hiện nhiều ở những năm qua. 

Andree tâm sự về dự án mới: “Khi tôi được nghe các sản phẩm qua các vòng thi của RHYDER, tôi nhận ra đây chính là người tôi đã tìm kiếm bấy lâu. Bạn hội tụ nhiều thứ như cá tính mạnh, không ủy mị, chất liệu âm nhạc mới mẻ, tư duy sáng tạo và tiếp thu âm nhạc thế giới rất nhanh. Vì hai anh em có cùng tư duy, chúng tôi làm việc với nhau rất dễ”.

Không chỉ có mỗi RHYDER, dàn nghệ sĩ underground đình đám như SMO, KayC, Machiot, DJ Teddy Doox,... và những người bạn thân của DaMoneyTeam cũng xuất hiện trong MV với vai trò cameo. Đây cũng là thông điệp rõ ràng của Andree Right Hand: Anh em sẽ luôn ở cạnh, làm việc và phát triển cùng nhau.

Những người anh em của Andree Right Hand xuất hiện với vai trò cameo.

MV lần này được thực hiện bởi đạo diễn Đức Bi. Đây là người bạn 10 năm của Andree Right Hand, từng hợp tác đầy ăn ý ở sản phẩm đầu tiên vào năm 2020 mang tên Nhạc Anh. Mới đây, bộ đôi tiếp tục đạt #2 Trending YouTube với MV TETVOVEN.

Sự ăn ý với nhau từ công việc lẫn tính cách là lý do để Andree "chọn mặt gửi vàng" đạo diễn Đức Bi cho sản phẩm tâm huyết lần này của mình. Đức Bi (tên thật Nguyễn Đức Anh) là một đạo diễn hình ảnh tài năng đã góp phần thực hiện các MV đình đám cho nhiều nghệ sĩ Việt như Quân A.P, Hoàng Thùy Linh, Phương Ly....

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất