, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 04/02/2023, 05:53

Razer tung chuột chơi game nhẹ nhất thế giới

BẠCH NGÂN
Chuột chơi game Viper Mini Signature Edition mới sử dụng công nghệ chuột không dây nhanh nhất của Razer.

Theo Engadget, Razer vừa giới thiệu Viper Mini Signature Edition với tuyên bố là chuột chơi game nhẹ nhất hiện nay. Chuột có trọng lượng chỉ 49g (bằng một lọ Vaseline loại nhỏ), nhẹ hơn 16% so với phiên bản Viper V2 Pro trước đó công ty từng ra mắt.

Chuột không dây nhẹ chỉ 49g của Razer.

Chuột mới sử dụng bộ khung ngoài bằng hợp kim ma-giê với phần bên trong rỗng một nửa. Charlie Bolton, trưởng bộ phận thiết kế của Razer cho biết: “Chúng tôi muốn vượt xa thiết kế tổ ong truyền thống và điều này đòi hỏi một loại vật liệu có tỷ lệ độ bền vượt trên trọng lượng. Sau khi đánh giá chất dẻo, sợi carbon và thậm chí cả titan, cuối cùng chúng tôi đã chọn hợp kim ma-giê vì những đặc tính đặc biệt của nó”.

Phần khung ngoài cấu tạo bằng hợp kim ma-giê mang đến bước đột phá về trọng lượng.

Razer cho biết con chuột này sử dụng công nghệ không dây nhanh nhất hiện nay và sẽ là một trong những chuột không dây hoạt động tốt nhất. Với cảm biến quang Razer Focus Pro 30K, Optical Mouse Switches Gen-3 và HyperPolling Wireless với polling rate lên đến 4000Hz. Ngoài ra, Razer cho biết pin của chuột kéo dài tới 60 giờ và có thể sạc đầy qua USB-C trong vòng chưa đầy 90 phút.

Về giá cả, Viper Mini Signature sẽ được bán chính thức độc quyền trên trang web của Razer bắt đầu từ ngày 11.2 với giá 280 USD (khoảng 6,5 triệu đồng).

Bình luận

Xem nhiều

Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.
Nổi bật

Tương Cự Đà ngon nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Người Hà Nội xưa khi vào bữa không thể thiếu vị tương, mà cứ phải là tương Cự Đà.
Được quan tâm
iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất