, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 29/11/2022, 07:44

Rộ hình ảnh Nờ Ô Nô đến nhà xin lỗi bà cụ sau khi bị VTV "điểm tên"

Tùng Lâm
Hành động của hot TikToker đang nhận về quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh TikToker Nờ Ô Nô đến nhà xin lỗi bà cụ đã bị người này xúc phạm khi quay clip. Theo đó, một kênh TikTok có tên Nờ Ô Nô với 26,6 nghìn lượt theo dõi, gần 155 nghìn lượt yêu thích đã đăng tải video với nội dung: "Mình đã đến tận nhà xin lỗi bà và gửi quà cho bà, các bạn hãy tha thứ cho mình cơ hội làm lại nhé". Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải video đã thu về hàng chục nghìn lượt xem và tương tác. Từ khóa "Nờ Ô Nô đến nhà bà cụ" cũng được nhiều người tìm kiếm. 

Rộ hình ảnh Nờ Ô Nô đến nhà xin lỗi bà cụ 

Bên dưới video, chủ nhân tài khoản này tích cực trả lời các bình luận của cộng đồng mạng. Khi bị chỉ trích: "Xin lỗi nhưng muộn rồi", người này trả lời: "Kệ, cũng còn hơn không" hay "Bà cũng đã tha thứ cho mình rồi", “Tối nay em livestream xin lỗi mọi người, em đã biết lỗi rồi mong mọi người cho em một cơ hội”, “Mình xin lỗi rồi, còn muốn gì nữa”...

Bên cạnh đó cũng có nhiều người bày tỏ không đồng tình với hành động của Nờ Ô Nô: “Không có chuyện đó đâu”, “Biết lỗi gì thì tính sau, lo nghe máy chính quyền đi để giải quyết cho xong đã”, “Sao không thách thức nữa đi”...

VTV phản ánh tình trạng sản xuất video nội dung phản cảm trên các nền tảng mạng xã hội 

TikToker Nờ Ô Nô đang nhận phải làn sóng tẩy chay trên các nền tảng mạng xã hội khi thực hiện video với nội dung phản cảm, có thái độ không đúng mực với người lớn tuổi, miệt thị người nghèo. VTV cũng đã lên án hành động của TikToker này.

Cụ thể bản tin "Chuyển động 24h" trưa 28/11/2022 đã bàn về vấn đề "Xác minh, xử lý TikToker miệt thị người nghèo" với hình ảnh minh họa cắt từ video của Nờ Ô Nô. Trong bản tin, BTV Mạnh Cường dẫn lời: "Sản xuất nội dung phản cảm với mục đích câu view, câu like đã trở thành căn bệnh kinh niên trên các nền tảng mạng xã hội. Mới đây nhất, một tài khoản TikTok có tên Nờ Ô Nô chia sẻ video với nội dung miệt thị người nghèo khi đi từ thiện đã dấy lên làn sóng tẩy chay đông đảo trên mạng xã hội.

Theo đó khi đăng tải series "Người nghèo ăn gì, Nờ Ô Nô cho ăn đó" trong clip mới nhất, người này đã có những lời lẽ bị cho miệt thị, cư xử không đẹp khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Liên hệ với Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử, Cục đã ghi nhận phản ánh và yêu cầu TikTok xử lý tài khoản Nờ Ô Nô".

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất