, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 21/11/2022, 08:55

Rò rỉ hình ảnh ban đầu của điện thoại gập Xiaomi

BẠCH NGÂN
Một mẫu thử nghiệm ban đầu của một điện thoại Xiaomi dạng gập đã xuất hiện đi kèm với Snapdragon 855 với modem X50 để hỗ trợ 5G.

Theo Gadget360, mẫu thử nghiệm của một điện thoại Xiaomi dạng gập đã bị rò rỉ trực tuyến gần đây.

Thông tin được cung cấp bởi người rò rỉ Kuba Wojciechowski thông qua Twitter, theo đó, phiên bản thử nghiệm ban đầu của một chiếc điện thoại Xiaomi dạng gập sắp ra mắt đã được phát hiện. Được biết, thiết bị sẽ sử dụng thiết kế gập mở ra (Outfolding).

Mẫu phác thảo về điện thoại gập Xiaomi.
Nguyên mẫu Xiaomi gập.

Chiếc điện thoại này được cho là đi kèm với chipset Snapdragon 855 với modem X50 để hỗ trợ 5G. Dòng tweet của Kuba cũng đề cập rằng thông tin về thiết bị này là “siêu bí mật và rất ít người biết”.

Trong bối cảnh Xiaomi đang làm việc trên một chiếc điện thoại gập, thì công ty này cũng đang chuẩn bị ra mắt dòng Xiaomi 13 và quá trình thử nghiệm nội bộ của Xiaomi 13, Xiaomi 13 Pro được cho là đã bắt đầu ở các quốc gia khác nhau ở châu Á.

Các điện thoại thông minh mới nhất từ công ty Trung Quốc dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2023. Cả hai cũng đã được phát hiện trên trang web của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) gần đây.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Người nói sáp nhập là chuyện phải làm. Kẻ nói việc đổi tên, xóa tên làng, tên xã cũ là đụng chạm gốc rễ tâm tưởng của cư dân. Chợt nhớ câu thơ của Nguyễn Khoa Điềm: "Họ truyền giọng điệu mình cho con tập nói/ Họ gánh theo tên xã, tên làng trong mỗi chuyến di dân"…


Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmChén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất