, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 30/01/2024, 17:55

Rò rỉ thời điểm ra mắt smartphone cao cấp mạnh hơn cả iPhone 16 của Huawei

BẠCH NGÂN
Thời điểm phát hành của dòng điện thoại cao cấp Huawei Mate 70 đã bị rò rỉ, hứa hẹn sức mạnh vượt cả iPhone 16.

Theo GizmoChina, gã khổng lồ công nghệ Huawei của Trung Quốc được cho là đang chuẩn bị ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng smartphone cao cấp Mate, với tên gọi Mate 70. Mới đây, một leaker trên Weibo có tên Smart Pikachu đã hé lộ thông tin về thời điểm ra mắt và một vài tính năng đáng mong đợi của dòng điện thoại thông minh này.

Huawei sắp tung loạt smartphone mạnh mẽ đối đầu với iPhone 16.

Theo tin tức rò rỉ, Huawei sẽ trình làng Mate 70 vào tháng 9/2024 tại Trung Quốc, phù hợp với khoảng thời gian ra mắt giữa các phiên bản Mate 60 trước đó. Smart Pikachu còn tự tin khẳng định Mate 70, Mate 70 Pro và Mate 70 Pro+ sẽ "mạnh mẽ hơn" cả dòng iPhone 16 sắp ra mắt của Apple, cho thấy tham vọng cạnh tranh trực tiếp với gã khổng lồ xứ Cupertino.

Ngoài ra, leaker này còn hé lộ rằng Huawei đang phát triển một thiết bị mới với cảm biến máy ảnh lớn đến 1-inch, có thể thuộc dòng Mate hoặc P của công ty. Dòng smartphone P70 cũng đang được chuẩn bị phát hành, với những tin đồn về cảm biến máy ảnh Sony IMX989 và màn hình OLED cong 6,7-inch độ phân giải 1.5K.

Mặc dù thông tin rò rỉ vẫn cần được kiểm chứng, nhưng những hé lộ về Mate 70 và P70 series cho thấy Huawei đang tích cực cải tiến và tham vọng cạnh tranh mạnh mẽ trong phân khúc smartphone cao cấp. Liệu Mate 70 có thực sự mạnh mẽ hơn iPhone 16 và thiết bị có cảm biến 1-inch bí ẩn kia là gì? Câu trả lời sẽ được hé lộ vào tháng 9 năm nay.

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất