, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 11/10/2023, 08:54

Rò rỉ thời điểm trình làng của hồ thông minh OnePlus Watch 2

BẠCH NGÂN
Kể từ đầu năm 2021 đến nay, OnePlus Watch vẫn chưa có phiên bản kế nhiệm.

Theo Gadget360, OnePlus đã trình làng chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng vào tháng 3/2021. OnePlus Watch khi đó đi kèm với màn hình AMOLED 1,39 inch, được bảo vệ bởi lớp kính cong 2,5D và có thể cung cấp thời lượng pin lên tới 14 ngày. Nhưng cho đến nay, những thông tin về phiên bản kế nhiệm được cho là OnePlus Watch 2 vẫn chưa được công ty xác nhận.

Nhưng mới đây, một tin tức rò rỉ mới đã xuất hiện gợi ý về mốc thời gian ra mắt của đồng hồ thông minh OnePlus tiếp theo. Người cung cấp thông tin cũng đã gợi ý về một trong những yếu tố thiết kế chính của thiết bị.

Phiên bản kế nhiệm của OnePlus Watch có thể ra mắt vào năm 2024.

Theo leaker Max Jambor đã tuyên bố trong một bài đăng trên X, OnePlus Watch 2 có thể sẽ ra mắt vào năm 2024 và được trang bị màn hình theo phong cách tròn. Điều này được cho là đang bắt kịp xu hướng gần đây của các sản phẩm OnePlus thường có thiết kế tròn trịa, trong đó có cả OnePlus Watch. Ví dụ: OnePlus 11 và OnePlus Pad, cả hai đều có cụm camera phía sau hình tròn.

Có khả năng OnePlus Watch 2 sẽ xuất hiện với một số nâng cấp so với phiên bản trước. Đồng hồ OnePlus Watch hoạt động trên RTOS tùy chỉnh, nhiều khả năng thiết bị sắp ra mắt cũng sẽ chạy cùng một hệ điều hành.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất