, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 22/11/2022, 05:55

Rò rỉ thông số Sony Xperia 10 V: pin khỏe, sạc nhanh

BẠCH NGÂN
Một số tin tức rò rỉ về thông số kỹ thuật của Sony Xperia 10 V đã xuất hiện, gợi ý đến một chiếc smartphone có pin khỏe và sạc nhanh.

Theo Gadget360, Sony Xperia 10 V được cho là đang trong quá trình hoàn thiện và có thể sớm ra mắt như một phiên bản kế nhiệm của Sony Xperia 10 IV.

Sony Xperia 10 V được cho là phiên bản kế nhiệm của Sony Xperia 10 IV.

Vừa qua, một người dùng Reddit đã tiết lộ một loạt thông số kỹ thuật và gợi ý rằng chúng thuộc về Xperia 10 V. Theo đó, thiết bị sẽ có màn hình OLED 6,1 inch với độ phân giải full-HD+ (1.080x2.520 pixel) và tỷ lệ khung hình 21:9.

Về sức mạnh bên trong, điện thoại Sony tiếp theo có thể được cung cấp năng lượng bởi Qualcomm Snapdragon 6 Gen 1. Chipset này đã được công bố vào tháng 9 và có khả năng hỗ trợ màn hình full-HD+ với tần số quét 120Hz.

Thông số kỹ thuật của Sony Xperia 10 IV bị rò rỉ bởi một tài khoản trên Weibo.

Hơn nữa, điện thoại có thể đi kèm với bộ nhớ RAM 6GB và 128GB dung lượng lưu trữ tích hợp. Phiên bản tiền nhiệm Xperia 10 IV cũng được ra mắt với cấu hình bộ nhớ và lưu trữ tương tự. Cuối cùng, Xperia 10 V có thể sẽ sở hữu dung lượng pin khá tốt với 5.150mAh và khả năng sạc nhanh 30W.

Các thông số kỹ thuật còn lại của thiết bị vẫn còn là bí ẩn và Sony vẫn chưa chính thức xác nhận sự tồn tại của điện thoại thông minh này.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Người nói sáp nhập là chuyện phải làm. Kẻ nói việc đổi tên, xóa tên làng, tên xã cũ là đụng chạm gốc rễ tâm tưởng của cư dân. Chợt nhớ câu thơ của Nguyễn Khoa Điềm: "Họ truyền giọng điệu mình cho con tập nói/ Họ gánh theo tên xã, tên làng trong mỗi chuyến di dân"…


Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmChén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất