, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 08/05/2023, 09:52

Rò rỉ tin tức về thời điểm Google tung ra Pixel Watch 2

BẠCH NGÂN
Đồng hồ thông minh tiếp theo của Google nhiều khả năng sẽ ra mắt cùng với dòng Pixel 8.

Theo Gadget360, Google Pixel Watch đã được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái tại sự kiện “Made By Google” với tư cách là sản phẩm đồng hồ thông minh đầu tiên được cung cấp bởi công ty. Giờ đây, gã khổng lồ công nghệ được cho là đang chuẩn bị ra mắt phiên bản kế nhiệm của Pixel Watch cùng với Pixel 8 và Pixel 8 Pro.

Một báo cáo của 9to5google đã tuyên bố rằng Google Pixel Watch 2 dự kiến sẽ ​​ra mắt vào cuối năm nay, thời điểm ra mắt dự kiến sẽ cùng lúc với dòng điện thoại Pixel 8. Vẫn chưa có thông tin chính xác về việc đồng hồ mới sẽ được xử lý bởi chipset nào, nhưng có nhiều khả năng Google sẽ thay thế bằng chip xử lý tiến tiến hơn và có thể Pixel Watch mới sẽ có kích thước lớn hơn một chút.

Phiên bản tiền nhiệm của Pixel Watch 2 sử dụng chipset Samsung Exynos 9110, từng được ra mắt với Galaxy Watch vào năm 2018. Ngoài ra, đồng hồ tiếp theo được cho là sẽ có thiết kế Material You mới của Google.

Pixel Watch của Google. (Ảnh: 9to5google)

Google đã hé lộ Pixel Watch vào tháng 5 năm ngoái tại sự kiện I/O 2022. Sau đó vào tháng 10/2022, công ty đã tung ra sản phẩm trong sự kiện “Made By Google” cùng với dòng Pixel 7. Với việc Google I/O 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 10/5, có khả năng công ty sẽ mang đến bản xem trước sớm cho Pixel Watch 2 và điện thoại Pixel 8 sắp tới của hãng.

Google Pixel Watch chạy trên WearOS 3.5 và có màn hình cảm ứng AMOLED 1,2 inch hỗ trợ chế độ always-on và độ sáng lên tới 1.000 nit. Được xử lý bởi Exynos 9110, kết hợp với bộ xử lý Cortex M33 và RAM 2GB. Đồng hồ thông minh được tích hợp một cảm biến nhịp tim và một máy theo dõi điện tâm đồ.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất