, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 08/06/2023, 09:55

Rò rỉ tin tức Xiaomi đang sản xuất điện thoại gập dạng vỏ sò

BẠCH NGÂN
Một chiếc điện thoại gập vỏ sò của Xiaomi được cho là đang trong quá trình sản xuất.

Theo GadgetMatch, trong những năm gần đây, Motorola và Samsung đang chứng minh rằng điện thoại gập vỏ sò (gập lại theo chiều dọc) không đơn giản chỉ là một phong cách điện thoại cũ đang hồi sinh. Cả hai công ty đã phát triển đội hình sản phẩm vững chắc và thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng.

Giờ đây, một hãng sản xuất điện thoại lớn khác trong ngành muốn tham gia vào thị trường của dòng điện thoại này. Bằng cách tiếp bước hai tên tuổi lớn, Xiaomi được cho là đang phát triển một chiếc điện thoại gập vỏ sò của riêng công ty.

Mẫu concept về một chiếc điện thoại gập vỏ sò của Xiaomi.

Ngay cả trước khi tin tức về điện thoại gập vỏ sò này bị rò rỉ, Xiaomi đã có một phần kinh nghiệm trong thị trường điện thoại màn hình gập ngang. Theo đó, Xiaomi Mix Fold 2 là một sản phẩm khá ấn tượng khi được ra mắt vào năm ngoái. Chiếc điện thoại gập này thậm chí còn giành được danh hiệu là sản phẩm màn hình gập ngang mỏng nhất vào thời điểm đó khi được phát hành, sau đó Mix Fold 2 đã bị mất danh hiệu vào tay Huawei.

Giờ đây, công ty Trung Quốc dường như đang khai thác dòng sản phẩm tương tự trên một chiếc điện thoại gập vỏ sò đang được đồn đại. Theo tài khoản chuyên cung cấp tin tức rò rỉ Digital Chat Station trên Weibo, Xiaomi thực sự đang xem xét một phiên bản điện thoại cực kỳ gọn nhẹ đi theo phong cách gập dọc kiểu vỏ sò.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về thiết bị sắp ra mắt. Nhưng việc Xiaomi có thể tham gia thị trường không phải là một điều ngạc nhiên, vì các đối thủ lớn của công ty như Huawei và vivo đã bước chân vào phân khúc điện thoại vỏ sò từ khá lâu. Chẳng hạn, vivo vừa phát hành vivo X Flip, thiết bị đầu tiên của họ trên thị trường màn hình gập theo chiều dọc.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Chén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất