, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/09/2022, 05:52

S2 Network - Sự lựa chọn tin cậy cho các chiến lược Marketing của doanh nghiệp

Hiện nay, Marketing online được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì tính phổ biến và tốc độ lan truyền nhanh chóng.

S2 Network được biết đến là Công ty Marketing thuê ngoài chuyên cung cấp các chiến lược Marketing tổng thể, dịch vụ tiếp thị quảng cáo, truyền thông. S2 ra đời như kết quả cho sự ấp ủ bấy lâu của anh Nguyễn Hồng Sang với hơn 8 năm kinh nghiệm về Digital Marketing cùng sứ mệnh "Giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp SME ở Việt Nam kinh doanh hiệu quả hơn".

Mục đích cho mọi sự khởi đầu của mỗi tổ chức khởi nghiệp là lợi nhuận, nhưng thứ nuôi dưỡng động lực giúp S2 đủ sức đi qua mọi khó khăn, thử thách là những khát khao cống hiến mong muốn được góp một phần công sức giúp doanh nghiệp giải quyết được cả hai vấn đề là Xây dựng chiến lược và Triển khai các hoạt động Marketing một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với đội ngũ nhân sự năng động, trẻ trung, với tinh thần đam mê học hỏi luôn hướng đến sự hoàn hảo. S2 tin rằng với niềm đam mê ấy sẽ đem lại kết quả tuyệt vời nhất cho từng dự án.

S2 Network thúc đẩy doanh nghiệp phát triển

Khi sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày một tăng thì việc tạo lập phòng Marketing chuyên biệt là điều cần thiết. Điều này khiến các chủ doanh nghiệp đau đầu bởi đây không phải là thế mạnh của họ. Không có nền tảng và kinh nghiệm mạnh mẽ trong tiếp thị, họ dễ rơi vào tình huống đầu tư nhiều tiền vào quảng cáo sản phẩm nhưng không nhận được lợi tức đầu tư tương xứng.

Tại S2 Network bạn có được:

- Chuyên nghiệp: S2 thể hiện năng lực của mình thông qua hành động, chứ không phải lời nói. S2 cung cấp các chiến lược Marketing chuyên biệt và độc đáo dựa theo Plan có timeline và KPI rõ ràng.

- Đáng tin cậy: S2 xem vấn đề của khách hàng là của mình. Các giải pháp “win-win” luôn là mục tiêu hàng đầu của S2.

- Tận tâm: S2 nỗ lực mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm rằng “đứa con tinh thần” của mình được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất.

Gia tăng khách hàng tại S2 Network

S2 Network cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số với chi phí chỉ bằng một nhân sự. Để có được số lượng khách hàng doanh nghiệp lớn đồng hành, S2 Network luôn nỗ lực, sáng tạo và tạo ra được sự khác biệt với những giải pháp toàn diện về Digital Marketing bao gồm các dịch vụ trọng tâm:

Dịch vụ Chăm sóc và tối ưu Fanpage:

- Lên kế hoạch lâu dài để xây dựng và phát triển fanpage

- Tối ưu SEO cho fanpage

- Sáng tạo content, linh hoạt, bắt trend hiệu quả

- Viral tự nhiên hiệu quả

- Lập kế hoạch quảng cáo hợp lý

Dịch vụ Quản trị và chăm sóc website chuẩn SEO

- Phân tích lỗi Website, tối ưu Website cho người dùng và công cụ tìm kiếm

- Sáng tạo content hiệu quả, đánh thẳng vào insight khách hàng giúp website dễ dàng lên TOP Google.

- Thu thập được nguồn traffic lớn, miễn phí từ Google

- Xây dựng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh

- Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khi mua hàng trực tuyến

Dịch vụ Thiết kế banner truyền thông:

- Thiết kế banner, hình ảnh cho các bài post quảng cáo Facebook

- Thiết kế ấn phẩm truyền thông truyền tải được ý nghĩa thương hiệu

- Nâng tầm giá trị thương hiệu, khẳng định vị thế trên thị trường

- Gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu từ khách hàng

- Tăng trust, nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng và đối tác

Ở mỗi điểm chạm trong Marketing Online, S2 Network giúp bạn giao tiếp với khách hàng với mục đích cụ thể, sự trung thực và ngọn lửa sáng tạo truyền cảm hứng cho khách hàng trở nên yêu mến thương hiệu của bạn.

Trong tương lai, S2 Network sẽ không ngừng nâng cao quy mô, cách thức phục vụ, nắm bắt các xu hướng công nghệ nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, giúp cho chiến lược Marketing, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp được đẩy mạnh.

Trước mọi sự đổi xoay của thời cuộc, S2 Network đã đang và sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp trên khắp cả nước. Nơi các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và gửi gắm niềm tin.

Thông tin liên hệ

S2 Network - Cung cấp giải pháp Marketing hiệu quả

Hotline: 090 257 00 48

Email: hotro@s2network.net

Website: s2network.net

Trụ sở chính: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Chi nhánh I: 41/3 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất