, //, :: GTM+7

Sacombank bảo vệ an toàn phòng giao dịch Bàu Bàng trước vụ cướp

M.Q
Vào lúc 11h30 ngày 17/04/2023, tại Phòng giao dịch Sacombank Bàu Bàng (trực thuộc Chi nhánh Bến Cát, tỉnh Bình Dương) đã xảy ra vụ cướp nhưng Ngân hàng đã trấn áp được đối tượng. Toàn bộ nhân sự và tài sản của Phòng giao dịch được bảo đảm an toàn.

Đối tượng đi một mình, mang theo súng rulo tự chế vào Phòng giao dịch uy hiếp nhân viên, bắn đạn bi vào bảo vệ để cướp tiền mặt tại quầy. Lực lượng bảo vệ và cán bộ nhân viên của Phòng giao dịch đã nhanh chóng ứng phó, kịp thời tấn công, trấn áp đối tượng và thu giữ lại được hung khí và số tiền đã cướp. Sacombank đã thông báo cho Công an và lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để xử lý. Phòng giao dịch sẽ hoạt động bình thường trở lại từ 7h30 ngày 18/04/2023.

Trước tình hình gia tăng các vụ cướp ngân hàng hiện nay, Sacombank không ngừng nâng cao chất lượng của lực lượng bảo vệ cũng như sẵn sàng các phương án xử lý khi xảy ra các tình huống đe doạ đến an toàn hoạt động tại các điểm giao dịch của Ngân hàng.

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất