, //, :: GTM+7

Sacombank được vinh danh "Doanh nghiệp tiêu biểu TP.HCM năm 2020"

M.Q

Tại Lễ tôn vinh doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu TP.HCM do Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM tổ chức vào ngày 07/10/2020, Sacombank vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu TP.HCM năm 2020 vì đã chấp hành tốt các chính sách pháp luật của Nhà nước, có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, có nhiều đổi mới, sáng tạo, nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế, xã hội, góp phần xây dựng TP.HCM trở thành nơi có chất lượng sống tốt, hiện đại và văn minh.

Đại diện Sacombank,  ông Phan Đình Tuệ - Phó TGĐ nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu TP.HCM năm 2020
Đại diện Sacombank, ông Phan Đình Tuệ - Phó TGĐ nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu TP.HCM năm 2020

Tính đến 30/09/2020, lợi nhuận trước thuế của Sacombank ước đạt 2.400 tỷ đồng, hoàn thành 90% kế hoạch năm 2020.  Ngân hàng luôn dẫn đầu ra mắt các sản phẩm – dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao và đón đầu các xu hướng của thế giới như ứng dụng quản lý tài chính Sacombank Pay, thẻ chuẩn EMV, thẻ phi vật lý, công nghệ định danh trực tuyến eKYC…

Ngân hàng cũng triển khai nhiều chính sách đồng hành cùng khách hàng, tháo gỡ khó khăn do dịch Covid-19 như miễn giảm phí giao dịch trực tuyến, ban hành các gói vay ưu đãi cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Sacombank vinh dự nhận hai danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu TP.HCM năm 2020 và Doanh nhân tiêu biểu TP.HCM năm 2020
Sacombank vinh dự nhận hai danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu TP.HCM năm 2020 và Doanh nhân tiêu biểu TP.HCM năm 2020

Cũng tại buổi lễ, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm – Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Sacombank vinh dự được trao danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu TP.HCM 2020 vì đã đưa ra chiến lược phát triển đúng đắn và có sự sáng tạo, sắc bén trong quản lý điều hành, mang lại những kết quả tích cực không chỉ cho Sacombank mà còn cho xã hội.

Cụ thể, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm đã tiến hành tái cấu trúc bộ máy hoạt động giúp tăng năng suất lao động, chú trọng ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý, công tác chăm sóc khách hàng và thúc đẩy kinh doanh như triển khai hệ thống phê duyệt tín dụng (LOS), ứng dụng môi trường làm việc số (Microsoft Teams), áp dụng hệ thống đặt lịch giao dịch từ xa (Smart Queue), ra mắt công nghệ AI (chatbot) vào quy trình chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, bà và các cộng sự đã chủ động thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe cho người lao động, cho khách hàng đồng thời có phương án đảm bảo vận hành doanh nghiệp xuyên suốt và duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả khi dịch Covid-19 bùng phát.

M.Q

 

 

Bình luận

Xem nhiềuNhững âm thanh vang vọng đã khiến chúng tôi thốt lên: Làng rèn đây rồi! Đi sâu hơn vào làng rèn Hòe Thị - làng nghề vẫn còn giữ được nét văn hóa cổ truyền từ xưa đến nay, chúng tôi nghe rõ hơn tiếng búa đập sắt xuống đe chan chát, tiếng quạt thổi lửa chạy vù vù….

Giờ đây, du khách đến với Hội An không chỉ được trải nghiệm những sắc màu văn hóa đa dạng mà còn có thể biến những kỳ nghỉ của mình thành dịp để nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Hoian d’Or chính là nơi viết tiếp huyền sử ngọc ngà của miền đất di sản.

Hồi niên thiếu, đọc những bộ sử thi, những thiên truyện cổ của đại ngàn Tây Nguyên, một trong những ấn tượng sâu sắc của tôi là hình ảnh các vị già làng khả kính. Hình bóng họ hiện lên lừng lững giữa buôn làng.
Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
Nổi bật


Mỗi lần về quê thăm mẹ, tôi đều xuống thăm cái bến cá nhỏ. Coi như tôi có hai người mẹ. Một người Mẹ sinh thành và một người Mẹ thiên nhiên nuôi dưỡng tôi bằng cái khí quyển yên yên bình bình của cái bến cá nhỏ này.Y học cổ truyền Việt Nam là một ngành thuộc Đông y, có nguồn gốc lâu đời, gắn liền với chiều dài lịch sử của đất nước.

Bảo hiểm nông nghiệp được xem là “lá chắn” bảo vệ người dân và doanh nghiệp khi gặp rủi ro trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, trên thực tế, “lá chắn” này lại chưa được người sản xuất nông nghiệp quan tâm.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất