, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 04/12/2021, 10:29

Sacombank nhận giải thưởng quốc tế từ International Business Magazine

M.Q
Sacombank vừa được International Business Magazine (IBM) bình chọn và trao tặng hai giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam năm 2021” (Most Innovative Retail Bank Vietnam 2021) và “Ngân hàng Chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam năm 2021” (Best Digital Transformation Bank Vietnam 2021) nhờ những đổi mới tích cực, vượt trội trong kinh doanh và quá trình chuyển đổi số.

IBM cũng bình chọn Công ty TNHH MTV Kiều hối Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBR) là Công ty kiều hối tốt nhất Việt Nam năm 2021 (Excellence in Remittance Vietnam 2021) và Dịch vụ kiều hối được khách hàng hài lòng nhất Việt Nam năm 2021 (Customer Satisfaction in Remittance Service Vietnam 2021) bởi những nỗ lực không ngừng trong việc tăng cường chất lượng dịch vụ kiều hối thông qua đầu tư, cải tiến công nghệ, đa dạng hóa hình thức chi trả với thủ tục nhanh chóng, tận dụng lợi thế mạng lưới của Ngân hàng mẹ, mở rộng thị trường trên khắp thế giới.

International Business Magazine là tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng có trụ sở tại Dubai (UAE). Hằng năm, IBM Awards trao chứng nhận giải thưởng cho các tổ chức và doanh nghiệp lớn uy tín, có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới. 

Là một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu, Sacombank luôn đổi mới và liên tục triển khai các giải pháp số, tiện ích online phù hợp với xu hướng của thị trường nhằm tăng tốc trên đường đua chuyển đổi số. Việc vinh dự nhận được 2 giải thưởng này cho thấy những nỗ lực không ngừng và hướng đi đúng đắn của Sacombank trên hành trình mang đến những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. 

Có thể nói, chuyển đổi số thực sự đã tạo nên những bước chuyển mình mạnh mẽ và mang lại hiệu quả to lớn cho Sacombank. Bên cạnh việc phát triển sản phẩm dịch vụ hiện đại, Sacombank còn tích cực chuyển đổi số trong hoạt động quản trị - điều hành nhằm gia tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng công việc và nâng tầm thương hiệu.

Trước đó, Sacombank cũng nhận được nhiều giải thưởng về chuyển đổi số từ các tổ chức uy tín như: Ngân hàng có công nghệ và vận hành tốt nhất Việt Nam năm 2021, Ngân hàng cung cấp giao dịch tài chính tốt nhất Việt Nam năm 2021, Top 10 Sao Khuê 2021, Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu năm 2020…

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Mẹ bảo: “Thềm nhà mình có bụi hoa nhài trắng, không khí cứ thoang thoảng hương nhài, dễ chịu hẳn”. Ba cười: “Thế mà khi tôi đem cành nhài về trồng, mình còn ngăn lại, bảo trồng làm gì”! Mẹ nhìn ba, cười thẹn...
1

Mẹ tôi có phần không được may mắn như nhiều người. Từ khi mới lọt lòng, đôi mắt mẹ đã bị mờ nhòe chứ không sáng rõ. Người làng vẫn quen gọi mẹ tôi là “Ả Năng nháy”, là bởi vì đôi mắt không thấy rõ nên gặp ai mẹ cũng phải hiếng mắt lên hấp háy nhìn...

Ngày nóng, ngồi trong phòng trọ oi bức tôi chợt thấy nhớ và thương sao chiếc quạt mo ngày thơ dại. Chiếc quạt mộc mạc, dân dã ấy đã đưa anh em tôi vào giấc ngủ thật ngon trong ngày hè oi ả suốt những năm tháng tuổi thơ.

Bố tôi chỉ là người nông dân lam lũ. Sớm trưa cặm cụi với ruộng lúa vườn rau, một đời bố chân chất, thuần hậu. Tảo tần gồng gánh ước mơ của những đứa con, bao vất vả nhọc nhằn cứ in dần lên khuôn mặt đầy những nếp nhăn, và thấp thoáng trong cả nụ cười của bố...

Sau mấy đợt nắng hạ gắt gỏng, cánh đồng đồng loạt ngả sang màu vàng, lúc đó mẹ chuẩn bị liềm cho mùa gặt. Và những đứa con sinh ra từ đồng ruộng luôn mang theo hình ảnh một mùa gặt vất vả, tiếng rạ rơm xào xạc trong những ngày mùa hạ cháy bỏng, góp nhặt ký ức, làm hành trang vững chãi mà bước vào đời...
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6


Có dịp quay trở lại xã Phương Trung (huyện Thanh Oai), nơi có nghề làm nón nổi tiếng hàng trăm năm, với nhiều cung bậc khác nhau, ai đó có thể buồn vì làng nghề không còn ở giai đoạn thịnh vượng.
3


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất