, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 06/09/2018, 15:43

Sacombank trao hơn 3.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên

M.Q 

Nhân dịp khai giảng năm học 2018 – 2019, Sacombank  trao tặng 3.051 suất học bổng Sacombank ươm mầm ước mơ với tổng giá trị gần 3.9 tỷ đồng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt. Mỗi suất học bổng trị giá từ 1 đến 20 triệu đồng cùng 1 balo. Phạm vi xét học bổng cho sinh viên là trên cả nước và cho học sinh là các tỉnh thành có chi nhánh Sacombank hoạt động (trừ TP.HCM và Hà Nội).

Bà Phạm Thị Thu – Giám đốc Sacombank CN Đồng Nai trao học bổng 2018 cho các em học sinh Trường THPT Ngô Quyền.
Bà Phạm Thị Thu – Giám đốc Sacombank CN Đồng Nai trao học bổng 2018 cho các em học sinh Trường THPT Ngô Quyền.

Đối tượng được Sacombank xét tặng học bổng là học sinh lớp 11, 12 năm học 2018 – 2019, có hoàn cảnh khó khăn, điểm trung bình năm học gần nhất từ 7,0 trở lên; và sinh viên năm ba niên khóa 2016 – 2020 của các trường Đại học hệ chính quy thuộc các ngành Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, có hoàn cảnh khó khăn, đạt điểm trung bình từ 7,5 trở lên (với thang điểm 10) hoặc từ 3,0 trở lên (với thang điểm 4,0). Riêng hệ Cao đẳng, sinh viên được nhận học bổng là sinh viên năm hai niên khóa 2017 – 2020 và đang theo học tại Trường Cao đẳng Công Thương và Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Ông Nguyễn Hữu Thường – PGĐ Sacombank CN Đồng Nai trao học bổng 2018 cho các em học sinh Trường THPT Nam Hà.
Ông Nguyễn Hữu Thường – PGĐ Sacombank CN Đồng Nai trao học bổng 2018 cho các em học sinh Trường THPT Nam Hà.

Đặc biệt, năm nay Sacombank tiến hành trao tặng các suất học bổng toàn phần (trị giá 20 triệu đồng/suất) cho sinh viên vượt khó học giỏi tại Trưởng Đại học Kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Mở TP.HCM và Trường Đại học Tài chính – Marketing. Bên cạnh việc đáp ứng yêu cầu về chất lượng học tập, sinh viên cần trải qua vòng thi viết - thuyết trình về lĩnh vực tài chính nói chung và về hoạt động của Sacombank nói riêng.

Trao học bổng là hoạt động thường niên được Sacombank tổ chức từ năm 2004 nhằm tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên trên con đường học tập, theo đuổi ước mơ. Trải qua 15 năm tổ chức, Ngân hàng đã trao tặng hơn 34.000 suất học bổng với tổng kinh phí gần 40 tỷ đồng.

Song song đó, Sacombank đã tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng như Chương trình Ấm tình mùa Xuân mang Tết đến với các hoàn cảnh khó khăn, trẻ em, người già tại các mái ấm trên cả nước; tổ chức Giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” khuyến khích tinh thần rèn luyện thể thao hay chương trình Hiến máu nhân đạo góp phần giải quyết tình trang khan hiếm máu.

Sắp tới, Ngân hàng sẽ tiếp tục triển khai chương trình Thực tập viên tiềm năng năm 2019 để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối khối ngành kinh tế được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo và phát triển chuyên môn.

Bình luận

Xem nhiều

Được quan tâm

TUẤN ANH - 18/10/2021
Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bậtĐây là loại cây bản địa, có nguồn gốc gen quý hiếm, phù hợp với đặc thù về địa lý, sinh thái và thổ nhưỡng dưới chân núi Đại Huệ nên thường cho sản lượng cao.


Từ Khu di tích Miễu Bà Chúa xứ Núi Sam đi ngược về dãy Thiên Cấm Sơn là đến làng nghề dệt thổ cẩm của đồng bào người Khmer - tọa lạc tại xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên – nơi dừng chân khó có thể bỏ qua khi về với vùng đất An Giang kỳ thú.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất