, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 22/08/2022, 07:52

Sài Gòn Realty ký kết hợp tác phân phối dự án Novaworld Mũi Né - Marina City

Sài Gòn Realty chính thức là đối tác phân phối của dự án Novaworld Mũi Né – Marina City, “Thành Phố Vịnh - Du Thuyền Điểm Đến Quốc Tế”.

Ngày 18/8, tại Novaland Gallery, 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM, Sài Gòn Realty và Nova Real – đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm bất động sản do Novaland phát triển, đã ký kết hợp tác phân phối chính thức các sản phẩm thuộc dự án Novaworld Mũi Né - Marina City.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng và đánh dấu bước phát triển mới đối với việc thúc đẩy, củng cố thương hiệu nhà phân phối uy tín của Sài Gòn Realty trên thị trường bất động sản.

Tham dự sự kiện ký kết có sự góp mặt của đại diện Novaland và Nova Real. Về phía Sài Gòn Realty có CEO Trương Công Đạt đại diện, cùng ông Nguyễn Hà Lam - Giám đốc Kinh Doanh, ông Lâm Khương An - Giám đốc Marketing, và toàn bộ nhân viên các phòng ban của Sài Gòn Realty.

Tại buổi lễ, ông Trương Công Đạt - CEO Sài Gòn Realty - chia sẻ với tập thể nhân viên công ty: Novaworld Mũi Né – Marina City hứa hẹn là một siêu dự án tại Thủ Phủ Resort - Mũi Né. Tập thể Sài Gòn Realty hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm đẳng cấp quốc tế tại Novaworl Mũi Né - Marina City, nơi những trải nghiệm sống bất tận với hệ tiện ích đỉnh cao chưa từng xuất hiện: Bến du thuyền quy mô hàng đầu châu Á, Hệ thống khách sạn 5, 6 sao tiêu chuẩn quốc tế, Thung lũng biển hồ Crystal Lagoon, Phim trường Texas Old Town...

Novaworld Mũi Né – Marina City được kỳ vọng là mảnh ghép hoàn hảo không chỉ thay đổi bộ mặt cuộc sống người dân tại Mũi Né mà còn mang tới cho cư dân nơi đây cơ hội lần đầu tiên được sống trong một đô thị kiểu mẫu mang tầm quốc tế. Dự án mở ra cho các nhà đầu tư tương lai một thiên đường nghỉ dưỡng đa dạng trải nghiệm với đầy đủ tiện ích, dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc tế.

Theo ông Trương Công Đạt – CEO Sài Gòn Realty, việc trở thành một trong những đại lý phân phối chính thức Novaworld Mũi Né – Marina City là một điều rất đáng tự hào và cũng là cơ hội cho chúng tôi chứng minh được năng lực cũng như sự phát triển trong chiến lược của mình. Đây được xem như tiền đề của mối quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị Nova Real và Sài Gòn Realty, từ đó tạo bước đệm cho những giao dịch lớn hơn và quy mô hơn trong tương lai.

Sự kiện cũng là dấu mốc quan trọng của Sài Gòn Realty trong quá trình phát triển và vươn lên của mình, mang những sản phẩm bất động sản chất lượng cao và uy tín đến cộng đồng cũng như nâng tầm danh tiếng của bản thân trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Sài Gòn Realty

Địa chỉ: Tòa nhà Vimedimex Building, Số 246 - Đường Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.

Hotline: 0914 82 1919

Website dự án: https://www.novalandmuine.vn

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất