, //, :: GTM+7

Sắm mê say – Bay đẳng cấp với thẻ Sacombank Visa

M.Q
Từ nay đến hết ngày 30/05/2022, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Sắm mê say – Bay đẳng cấp với thẻ Visa” dành riêng cho chủ thẻ cá nhân Sacombank Visa (bao gồm thẻ thanh toán, thẻ tín dụng và thẻ liên kết).
Hotline 1900 5555 88

Theo đó, khi giao dịch mua sắm trực tuyến với hoá đơn từ 1 triệu đồng chủ thẻ sẽ được tặng 1 lượt sử dụng phòng chờ dịch vụ của Dragon Pass tại hơn 1.000 sân bay trên thế giới. Mỗi chủ thẻ được tặng tối đa 2 lượt sử dụng phòng chờ Dragon Pass/tháng. Phòng chờ Dragon Pass là đặc quyền chuyên biệt nhằm cung cấp không gian thoải mái, sang trọng với đầy đủ tiện nghi như truy cập mạng internet không dây; báo và tạp chí; các tiện nghi hỗ trợ kết nối máy tính; sử dụng phòng họp; ăn nhẹ và đồ uống… Thông tin chi tiết về địa điểm phòng chờ xem tại ứng dụng Airport Companion.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết ngày 16/06/2022, khi thanh toán các giao dịch mua sắm bằng thẻ tín dụng cá nhân Sacombank (bao gồm thẻ liên kết) với mỗi giao dịch thành công từ 3 triệu đồng, khách hàng sẽ được hoàn 3%, tối đa 600.000 đồng/tháng. Chương trình áp dụng cho cả hóa đơn mua sắm trực tiếp và hóa đơn mua sắm trực tuyến, số tiền hoàn sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng mà khách hàng sử dụng để thanh toán. Để tham gia chương trình, khách hàng nhắn tin theo cú pháp THE {khoảng trắng} KMHT {khoảng trắng} 1234 (1234 là 4 số cuối của thẻ tín dụng) gửi 8149.

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 31/12/2024, khi đặt phòng khách sạn tại website www.booking.com, chủ thẻ Sacombank Visa (bao gồm thẻ chính và thẻ phụ) còn được hoàn tiền lên đến 10%. Số tiền hoàn sẽ được hoàn vào ví của khách hàng ở mục "Tặng thưởng & Ví" tại www.booking.com.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Bún thịt nướng là món bún vừa chung vừa riêng của cả ba miền Nam, Trung, Bắc khi có cùng các loại nguyên liệu

Chổi rơm thường được dùng quét bếp, tro rác được những chiếc chổi rơm này gom lại, rồi hốt bằng mo cau. Vậy mà, bếp nấu củi, nấu rơm sạch bóng. Các bà mẹ có con trai lớn, muốn kén dâu, thường xuống bếp nhà các cô gái quan sát và dựa vào đó để đánh giá phẩm hạnh của cô dâu tương lai, …Nổi bật

Đô thị hóa, vườn xanh hóa… nhà ở là điều tất nhiên! Chỉ tiếc là bóng cau, hàng dừa, hương bưởi… vườn xưa giờ chỉ còn tìm trong miền ký ức!
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất