, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 26/11/2022, 07:53

Samsung Galaxy S23 Ultra có thể có màn hình siêu sáng

BẠCH NGÂN
Một thông tin cho biết Samsung Galaxy S23 Ultra có thể có màn hình E6 AMOLED LTPO 3.0 với độ sáng 2.200 Nit.

Theo Gadget360, Samsung Galaxy S23 Ultra dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau. Mặc dù gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào về thiết bị, nhưng đã có một vài rò rỉ về thông số kỹ thuật của điện thoại cao cấp sắp tới.

Một người dùng Twitter có nickname là RGcloudS đã cho biết về các thông số kỹ thuật màn hình của Samsung Galaxy S23 Ultra. Theo ông, chiếc điện thoại sắp tới sẽ đi kèm với màn hình E6 AMOLED LTPO 3.0 với độ sáng cao nhất lên đến 2.200 Nit.

Samsung Galaxy S23 Ultra có thể có màn hình sáng tới 2.200 Nit.

Nếu tin đồn này chính xác thì độ sáng màn hình của Galaxy S23 Ultra có thể cao hơn mức 2.200 Nit của iPhone 14 Pro. Phiên bản tiền nhiệm Galaxy S22 Ultra có độ sáng tối đa là 1.750 Nit.

Tần suất lấy mẫu cảm ứng màn hình của Samsung Galaxy S23 Ultra có thể được thiết lập ở mức 960Hz và tần số PWM được cho là sẽ dưới 2.000Hz. Ngoài ra, dòng sản phẩm sắp tới cũng được tuyên bố là sẽ có lớp kính bảo vệ cứng cáp nhất trong số tất cả các điện thoại Android.

Galaxy S23 Ultra đã có khá nhiều tin tức rò rỉ gần đây. Thiết bị được cho là sẽ trang bị 4 camera ở sau với cấu hình camera tương tự như Galaxy S22 Ultra. Ngoài ra, danh sách Geekbench gần đây dường như đã xác nhận sự hiện diện của chipset Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất trên các mẫu Galaxy S23, Galaxy 23 và Galaxy 23 Ultra sắp tới.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmTại xã Tân Hưng Ðông (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau), chị Nguyễn Thị Quyên đã nghiên cứu, áp dụng phương pháp nuôi cua trong hộp nhựa bằng công nghệ lọc tuần hoàn. Mô hình này mở ra cơ hội cho những người có ít đất sản xuất.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất