, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 12/09/2022, 14:54

Samsung lại xỏ xiên Apple

THIÊN AN
Samsung vừa tiếp tục tung một quảng cáo mới cho các sản phẩm của mình, và không bất ngờ khi nội dung châm biếm các sản phẩm mới của Apple.

Thông qua mạng xã hội Twitter, đối thủ chính của Apple đã phát triển chiến dịch tiếp thị mới để cố gắng hạ thấp các tính năng của iPhone 14 mới. Để làm điều này nhằm vào những gì mà Samsung cung cấp. Đầu tiên, công ty chỉ ra nhược điểm của camera 48 MP mới của iPhone 14 Pro so với các mẫu Ultra của hãng. Công ty cho biết, mẫu Ultra của hãng đã có mặt trên thị trường hơn 2,5 năm với cảm biến 108 MP.

Trước hết, Samsung chỉ ra nhược điểm của camera 48 MP mới của iPhone 14 Pro so với các mẫu Ultra của hãng. Như người Hàn Quốc cho biết, loại thứ hai đã có mặt trên thị trường hơn hai năm rưỡi với cảm biến 108 MP.

Dĩ nhiên, chất lượng của một chiếc máy ảnh không đơn giản chỉ là số megapixel trên cảm biến của nó. Mặc dù vậy, Samsung vẫn sử dụng những con số này để nhấn mạnh rằng máy ảnh của họ ở mức cao hơn trong số này.

Samsung cũng đang tận dụng vị thế dẫn đầu trong thị trường smartphone gập để vượt qua đối thủ của mình. Để chứng minh điều này, Samsung đã đặt câu hỏi khi nào Apple mới dám tham gia vào phân khúc này. Một trong những bài đăng của Samsung hỏi trực tiếp Apple về thời điểm công ty phát hành mô hình “Flip”.

Một lần nữa, nổi bật là hãng đã có mặt tại thị trường này hơn hai năm với dòng Galaxy Fold. Samsung cũng đặt câu hỏi rằng điều gì khiến Samsung thành công mà vẫn chưa có câu trả lời của Apple.

Đương nhiên, những bài đăng này càng kích động sự cạnh tranh hiện có giữa Samsung và Apple. Những người hâm mộ Apple sau đó đã vào bình luận để bảo vệ công ty và các sản phẩm mà họ ưa thích. Các câu trả lời như “chúng tôi chưa quan tâm” có thể xuất hiện trong các bài đăng của Samsung. Điều ngược lại cũng đúng, với việc người hâm mộ Samsung đang cố gắng làm nổi bật hơn nữa sự thiếu đổi mới rõ ràng trong các sản phẩm của Apple. Trong ngắn hạn, một sự cạnh tranh lành mạnh.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Mẹ bảo: “Thềm nhà mình có bụi hoa nhài trắng, không khí cứ thoang thoảng hương nhài, dễ chịu hẳn”. Ba cười: “Thế mà khi tôi đem cành nhài về trồng, mình còn ngăn lại, bảo trồng làm gì”! Mẹ nhìn ba, cười thẹn...
1

Mẹ tôi có phần không được may mắn như nhiều người. Từ khi mới lọt lòng, đôi mắt mẹ đã bị mờ nhòe chứ không sáng rõ. Người làng vẫn quen gọi mẹ tôi là “Ả Năng nháy”, là bởi vì đôi mắt không thấy rõ nên gặp ai mẹ cũng phải hiếng mắt lên hấp háy nhìn...

Ngày nóng, ngồi trong phòng trọ oi bức tôi chợt thấy nhớ và thương sao chiếc quạt mo ngày thơ dại. Chiếc quạt mộc mạc, dân dã ấy đã đưa anh em tôi vào giấc ngủ thật ngon trong ngày hè oi ả suốt những năm tháng tuổi thơ.

Bố tôi chỉ là người nông dân lam lũ. Sớm trưa cặm cụi với ruộng lúa vườn rau, một đời bố chân chất, thuần hậu. Tảo tần gồng gánh ước mơ của những đứa con, bao vất vả nhọc nhằn cứ in dần lên khuôn mặt đầy những nếp nhăn, và thấp thoáng trong cả nụ cười của bố...

Sau mấy đợt nắng hạ gắt gỏng, cánh đồng đồng loạt ngả sang màu vàng, lúc đó mẹ chuẩn bị liềm cho mùa gặt. Và những đứa con sinh ra từ đồng ruộng luôn mang theo hình ảnh một mùa gặt vất vả, tiếng rạ rơm xào xạc trong những ngày mùa hạ cháy bỏng, góp nhặt ký ức, làm hành trang vững chãi mà bước vào đời...
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6


Có dịp quay trở lại xã Phương Trung (huyện Thanh Oai), nơi có nghề làm nón nổi tiếng hàng trăm năm, với nhiều cung bậc khác nhau, ai đó có thể buồn vì làng nghề không còn ở giai đoạn thịnh vượng.
3


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất