, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 12/09/2022, 14:54

Samsung lại xỏ xiên Apple

THIÊN AN
Samsung vừa tiếp tục tung một quảng cáo mới cho các sản phẩm của mình, và không bất ngờ khi nội dung châm biếm các sản phẩm mới của Apple.

Thông qua mạng xã hội Twitter, đối thủ chính của Apple đã phát triển chiến dịch tiếp thị mới để cố gắng hạ thấp các tính năng của iPhone 14 mới. Để làm điều này nhằm vào những gì mà Samsung cung cấp. Đầu tiên, công ty chỉ ra nhược điểm của camera 48 MP mới của iPhone 14 Pro so với các mẫu Ultra của hãng. Công ty cho biết, mẫu Ultra của hãng đã có mặt trên thị trường hơn 2,5 năm với cảm biến 108 MP.

Trước hết, Samsung chỉ ra nhược điểm của camera 48 MP mới của iPhone 14 Pro so với các mẫu Ultra của hãng. Như người Hàn Quốc cho biết, loại thứ hai đã có mặt trên thị trường hơn hai năm rưỡi với cảm biến 108 MP.

Dĩ nhiên, chất lượng của một chiếc máy ảnh không đơn giản chỉ là số megapixel trên cảm biến của nó. Mặc dù vậy, Samsung vẫn sử dụng những con số này để nhấn mạnh rằng máy ảnh của họ ở mức cao hơn trong số này.

Samsung cũng đang tận dụng vị thế dẫn đầu trong thị trường smartphone gập để vượt qua đối thủ của mình. Để chứng minh điều này, Samsung đã đặt câu hỏi khi nào Apple mới dám tham gia vào phân khúc này. Một trong những bài đăng của Samsung hỏi trực tiếp Apple về thời điểm công ty phát hành mô hình “Flip”.

Một lần nữa, nổi bật là hãng đã có mặt tại thị trường này hơn hai năm với dòng Galaxy Fold. Samsung cũng đặt câu hỏi rằng điều gì khiến Samsung thành công mà vẫn chưa có câu trả lời của Apple.

Đương nhiên, những bài đăng này càng kích động sự cạnh tranh hiện có giữa Samsung và Apple. Những người hâm mộ Apple sau đó đã vào bình luận để bảo vệ công ty và các sản phẩm mà họ ưa thích. Các câu trả lời như “chúng tôi chưa quan tâm” có thể xuất hiện trong các bài đăng của Samsung. Điều ngược lại cũng đúng, với việc người hâm mộ Samsung đang cố gắng làm nổi bật hơn nữa sự thiếu đổi mới rõ ràng trong các sản phẩm của Apple. Trong ngắn hạn, một sự cạnh tranh lành mạnh.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Báo cáo khấu hao điện thoại di động 2021-2022 do BankMyCell công bố cho thấy iPhone có giá trị nhất, trong khi tỷ lệ mất giá của các mẫu Android trong cùng thời kỳ vượt xa iPhone, thậm chí hơn gấp đôi.

Nổi bật
Được quan tâm


Nông sản Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay hầu hết đi theo đường chính ngạch và được bán ở nhiều siêu thị thay vì chỉ bán ở chợ như trước
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất