, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 13/03/2024, 13:25

Samsung muốn đồng hồ Galaxy Watch có thiết kế giống Apple Watch

BẠCH NGÂN - SAM MOBILE
Không còn đi theo kiểu mặt đồng hồ hình tròn trẻ trung, Samsung muốn Galaxy Watch quay trở lại phong cách năm 2013.

Samsung đang có kế hoạch quay trở lại thiết kế hình vuông cho các mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch trong tương lai. Đây sẽ là một sự thay lớn so với thiết kế mặt tròn thường được thấy trên các mẫu Galaxy Watch gần đây.

Năm 2013, Samsung lần đầu tiên ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Gear với màn hình có thiết kế vuông. Sau đó là Galaxy Gear 2 và Galaxy Gear Live cũng sở hữu thiết kế tương tự. Tuy nhiên, Samsung Gear S2 ra mắt vào năm 2015 lại là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng có thiết kế mặt tròn và viền bezel xoay vật lý.

Galaxy Watch sẽ không còn sử dụng thiết kế mặt đồng hồ tròn?

Báo cáo từ SamMobile cho biết Samsung đang có ý định mang trở lại thiết kế hình vuông giống Apple Watch cho các mẫu đồng hồ thông minh sắp tới. Thương hiệu đồng hồ Android nổi tiếng này có thể sẽ áp dụng thiết kế tương tự các mẫu Galaxy Gear vốn đã ra mắt được hơn một thập kỷ.

Samsung đã giới thiệu thiết kế mặt tròn và viền bezel xoay với Galaxy Gear S2. Kể từ đó, hãng đã theo đuổi ngôn ngữ thiết kế này. Các mẫu Galaxy Watch 6 thế hệ mới nhất cũng sở hữu thiết kế tương tự. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu sự thay đổi sang màn hình hình vuông có được áp dụng cho dòng Galaxy Watch 7 sắp tới hay sẽ bị trì hoãn sang năm sau.

Dòng Galaxy Watch 7, bao gồm Galaxy Watch 7 và Galaxy Watch 7 Classic, dự kiến sẽ được ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của công ty, cùng với điện thoại thông minh Galaxy Z Flip 6 và Z Fold 6. Sự kiện này có thể diễn ra vào tháng 7. Các điện thoại này được cho là sẽ sử dụng chip Exynos và đi kèm với phần mềm được cải tiến.

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Tháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất