, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 24/02/2023, 09:53

Samsung sẽ gây"choáng" với 4 điện thoại màn hình gập mới

TRẦN VY
Tin đồn mới nhất khẳng định, Samsung sẽ tung tới 4 smartphone màn hình gập lại mới sau năm 2024, bao gồm Galaxy Z Fold Ultra và Galaxy Z Flip Ultra.

Video về ý tưởng điện thoại có màn hình linh hoạt của Samsung.

Mới đây, một tài khoản Twitter có tên "RGcloudS" đã tự tin tuyên bố, Samsung đang có kế hoạch cải tiến dòng smartphone cao cấp của mình bắt đầu từ năm 2025.

Theo tin đồn này, cùng với cặp Galaxy Z Fold và Galaxy Z thông thường, “ông trùm” Hàn Quốc sẽ cung cấp thêm phiên bản "Ultra" cao cấp cho 2 sản phẩm. Nói cách khác, công ty sẽ có tới 4 điện thoại màn hình gập: Galaxy Z Fold và Galaxy Z Fold Ultra, Galaxy Z Flip và Galaxy Z Flip Ultra.

Ảnh concept màn hình gập 3 của Samsung.

Galaxy Z Fold sẽ sử dụng màn hình độ phân giải QHD+ (1440p) từ BOE (Trung Quốc). Màn hình trên Galaxy Z Ultra sẽ có độ phân giải 4K (sử dụng màn hình Samsung). Galaxy Z Flip sẽ có màn hình FHD+ (1080p) từ BOE trong khi Galaxy Z Flip Ultra sẽ được trang bị màn hình 2K từ Samsung Display. Dự kiến, các phiên bản "Ultra" sẽ có giá “chát” hơn nhiều so với bản tiêu chuẩn.

Galaxy Z Flip 4.

Ngoài ra, Samsung sẽ giới thiệu hai mẫu điện thoại màn hình gập lại mới sau năm 2024. Một phiên bản sẽ có màn hình gập ba và có tên Galaxy Z Flex trong khi phiên bản còn lại sẽ là Galaxy Z Tab.

Màn hình gập 3 của Galaxy Z Flex đã được Samsung hé lộ vào năm ngoái cùng với điện thoại thiết kế trượt.

Samsung sẽ tung hàng loạt smartphone màn hình gập trong năm tới.

Cả Galaxy Z Flex và Galaxy Z Tab sẽ chưa sớm ra mắt. Tuy nhiên, cả hai đều được dự đoán có màn hình với độ sáng tối đa 2.000 nit. Chúng sẽ cùng được thiết kế bởi nhân sự mới của Samsung – ông Hubert (cựu giám đốc thiết kế tại Mercedes-Benz).

Chưa hết, nguồn tin cho hay, Samsung sẽ thay thế nhiều điện thoại Galaxy A tầm trung của mình bằng dòng Galaxy K và mẫu Galaxy S+ sẽ bị ngừng sản xuất, được thay thế bằng Galaxy S Premium.

Vì vậy, sau năm 2024, “gã khổng lồ” Hàn Quốc sẽ giới thiệu một loạt điện thoại cao cấp mới, bao gồm Galaxy S, Galaxy S Ultra và Galaxy S Premium.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.

Nổi bật
Được quan tâm

Khi làn sóng ChatGPT quét qua, nhiều người quen gửi cho tôi những mẫu hỏi đáp với “người” AI kèm theo những cảm thán “ngạc nhiên chưa”...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất