, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 01/12/2022, 11:55

Sản lượng cặp iPhone 14 Pro bị tổn hại nặng nề vì Covid- 19

TRẦN VY
Apple đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt 6 triệu chiếc iPhone 14 Pro do tình trạng hỗn loạn của nhà máy Foxconn tại Trịnh Châu (Trung Quốc).

Theo báo cáo mới nhất từ Bloomberg, sự hỗn loạn gần đây tại nhà máy Foxconn ở Trịnh Châu, Trung Quốc sẽ khiến Apple thiếu hụt khoảng 6 triệu chiếc iPhone 14 Pro. Con số chính xác vẫn chưa được xác định và sẽ phụ thuộc vào cách Foxconn xử lý tình huống.

Nhà máy Trịnh Châu của Foxconn là cơ sở sản xuất chính cho các mẫu iPhone 14 Pro. Do dịch Covid- 19 tái bùng phát và việc xử lý chưa thoả đáng của nhà máy đã khiến một số công nhân bỏ trốn về nhà, thậm chí xô xát tại nhà máy.

Sản lượng cặp iPhone 14 Pro bị tổn hại nặng nề vì Covid- 19.

Vào đầu tháng này, Apple đã đưa ra một tuyên bố chính thức, xác nhận về việc giao hàng chậm trễ cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Một số nhà bán lẻ như Best Buy đã cảnh báo thiếu nguồn cung cho cặp iPhone 14 Pro. Bên cạnh đó, sản lượng iPhone 14 và iPhone 14 Plus cũng giảm 3 triệu chiếc nhưng không đáng ngại do nhu cầu của người tiêu dùng đối với những mẫu iPhone này thấp hơn.

Tại Việt Nam, tình trạng cũng không khá khẩm hơn. Cặp iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max dù đắt vẫn được fan hâm mộ tìm mua nhiều hơn bộ đôi iPhone 14 tiêu chuẩn. Nhiều phiên bản bộ nhớ của iPhone 14 Pro Max đã hết hàng tại các hệ thống bán lẻ chính hãng trong nước. Khách hàng phải đặt trước và có lẽ phải chờ khá lâu mới có thể sở hữu chúng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Anh Hoàng Vân là một trong những người tiên phong trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ cho cá tại Việt Nam. Hơn 10 năm nay, anh thực hiện cắt mí mắt, cắt môi, sửa vảy, mang... cho hàng trăm con cá rồng. Thu nhập mỗi tháng lên đến chục triệu đồng.


Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmBọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Sự chồng chéo trong công tác quản lý nhà nước tại bán đảo Sơn Trà đang là một trong những rào cản đối với công tác triển khai các dự án bảo tồn loài voọc chà vá chân nâu tại đây

Ngày 6/8, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an TP Đà Lạt phối hợp với Hạt Kiểm lâm Đà Lạt bắt quả tang ông Nguyễn Đình Hùng (53 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) đã cưa hạ 13 cây thông 3 lá cao khoảng 15 mét.

Hình ảnh rừng cây phi lao phòng hộ dọc ven biển miền Trung là khá phổ biến. Thế nhưng, rừng phi lao phòng hộ hàng trăm năm tuổi, phần thân cổ thụ phải mấy người ôm mới xuể...
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất