, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 22/01/2024, 08:54

Sản phẩm khiến iFan chờ đợi từ lâu sẽ ra mắt vào tháng 4

TRẦN VY
Theo báo cáo mới nhất, chiếc iPad Pro được tích hợp màn hình OLED của Apple có thể ra mắt sớm nhất vào tháng 4 năm nay.

Apple đã không ra mắt mẫu iPad mới nào từ năm 2022. Đa số các tin đồn chỉ đề cập tới sự xuất hiện của iPad Mini 7. Tuy nhiên, theo nguồn tin The Elec (Hàn Quốc), chiếc iPad tiếp theo sẽ được "trình làng" sớm nhất vào tháng 4 hoặc tháng 6 năm nay.

iPad Air 5.

Được biết, Samsung Display và LG chuẩn bị bắt đầu sản xuất màn hình "OLED song song hai ngăn". Màn hình sẽ có trên các mẫu iPad Pro 11,1 inch và 13 inch mới - dự kiến ra mắt vào cuối năm nay cùng với một chiếc iPad Air màn hình khổng lồ 16-inch (không phải OLED).

Mặc dù màn hình OLED đã là một phần trong danh mục của Apple kể từ iPhone X nhưng đây là lần đầu tiên công nghệ màn hình này xuất hiện trên dòng máy tính bảng của thương hiệu. Việc chuyển sang công nghệ OLED sẽ giúp màn hình sáng hơn, phong phú hơn với độ tương phản tốt hơn, đồng thời kéo dài tuổi thọ pin thông qua hiệu quả được cải thiện.

Sắp tới, Apple sẽ chuyển đổi công nghệ màn hình sang micro-LED cho dòng đồng hồ thông minh Apple Watch vào năm 2025, và việc áp dụng lên iPhone ​​sẽ diễn ra sau đó.

iPad Pro với màn hình OLED sẽ sớm ra mắt trong nửa đầu năm nay.

Những chiếc iPad Pro mới này không chỉ có màn hình OLED mới mà còn chạy chip silicon M3 mới nhất của Apple, mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc và có thể thay thế máy tính xách tay (khi sử dụng kèm bàn phím và chuột).

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất