, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 23/12/2017, 07:21

Sản phẩm phân bón công nghệ cao N46 Plus

Mới đây, công ty cổ phần phân bón Dầu khí Cà Mau (Đạm Cà Mau) đã có buổi gặp gỡ với Solvay - tập đoàn hàng đầu hóa chất và vật liệu tiên tiến của Bỉ.

Đạm Cà Mau sẽ nhận chuyển giao công nghệ từ Solvay, để cho ra đời sản phẩm phân bón công nghệ cao với tên gọi N46 Plus. N46 Plus nằm trong bộ sản phẩm Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng.

Lễ ra mắt sản phẩm
Lễ ra mắt sản phẩm phân bón N46 Plus

Sản phẩm phân bón N46 Plus có nhiều ưu điểm như được phủ lớp Agrho N Dual protect sẽ giúp bảo vệ đạm kép theo tiêu chuẩn châu Âu. Khi được gieo vào đất sẽ giảm thất thoát và tăng hiệu quả sử dụng đạm, giúp nông dân tiết kiệm 20-30% lượng bón nhưng luôn giữ cây xanh lá, bền rễ, tăng trưởng nhanh và năng suất vượt 5-10%.

Sản phẩm N46 Plus có hình dạng hạt to, tròn đều, dễ phối trộn với loại phân khác, lượng đạm thẩm thấu tốt nhất trong đất nên rất thân thiện với môi trường.

Thành quả N46 Plus sẽ mang lại là giảm khí CO2 gây phát thải nhà kính – mối quan tâm hàng đầu của nền nông nghiệp Việt. Đây là giải pháp phù hợp với định hướng tiêu thụ ít năng lượng và giảm lượng khí thải CO2, hướng đến nền nông nghiệp bền vững và an toàn.

N46.Plus sẽ trở thành một lựa chọn mới, an tâm, đáng tin cậy cho nhà nông. Riêng đối với thị trường quốc tế, chủ yếu là các nước trong khu vực Đông Nam Á, đây sẽ là một trong những sản phẩm chiến lược để công ty cổ phần phân bón Dầu khí Cà Mau tập trung xuất khẩu. 

Thùy Dung

Bình luận

Xem nhiều


Cô Nguyễn Thị Thu Hương (34 tuổi), giảng viên ngành công nghệ sinh học Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, đã nâng tầm giá trị cho cây bồ ngót bằng việc sản xuất xà phòng thiên nhiên.

Với vị trí nằm giữa các tuyến đường vận chuyển quan trọng của thế giới cổ đại, đất nước Oman sở hữu một nền ẩm thực chịu ảnh hưởng của nhiều nền văn minh khác nhau.


Với nhu cầu phát triển cây quế ở các tỉnh Miền núi phía Bắc ngày càng lớn, người dân ở xã Báo Đáp (Trấn Yên, Yên Bái) đã làm giàu nhờ ươm quế giống.
Được quan tâm

Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1
Nổi bật

Trong khi nhiều làng nghề truyền thống đang đối mặt với nguy cơ mai một bởi khó khăn về đầu ra thì nghề làm bún tại Đa Mai ngày càng phát triển…

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất