, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 22/12/2022, 14:00

“Săn quà khủng” kim cương viên 7.2 ly khi mua trang sức tại PNJ

Đón mùa lễ hội lớn cuối năm, PNJ mang đến chương trình cực hấp dẫn khi mua trang sức 100% nhận quà giáng sinh, đặc biệt là cơ hội sở hữu kim cương viên 7.2 ly trị giá hơn 700 triệu đồng.

Nhu cầu mua sắm tăng cao khi mùa cao điểm cuối năm đang tới gần, đặc biệt là dịp Tết Quý Mão năm nay sẽ đến sớm hơn mọi năm. Do đó, nhiều khách hàng bày tỏ sự bất ngờ và thích thú với sức hấp dẫn của chương trình ưu đãi Giáng sinh lần này của PNJ, đặc biệt là quà tặng kim cương viên 7.2 ly đang nóng hơn bao giờ hết.

100% nhận quà giáng sinh từ PNJ

Với mong muốn mang đến thật nhiều cơ hội mua sắm tiện lợi, tiết kiệm, PNJ mang đến cho khách hàng với chương trình Giáng Sinh với cơ cấu giải thưởng cực hấp dẫn đi cùng thông điệp “Mỹ Quyền” chu toàn - "Làm đẹp thông minh - Vững vàng tài chính". Không chỉ là sản phẩm tôn vẻ đẹp, trang sức PNJ với giá trị đích thực còn là lựa chọn thông minh trở thành một chỗ dựa về kinh tế, là tài sản dự phòng cho hành trình tương lai của mỗi người, đặc biệt là những người phụ nữ hiện đại, tự chủ.

“Làm đẹp thông minh, vững vàng tài chính” là thông điệp chương trình giáng Sinh mà PNJ muốn lan tỏa

Theo đó, từ ngày 14/12 đến ngày 28/12, khi mua sắm với hóa đơn bất kỳ từ các nhãn hàng PNJ, Silver, Disney PNJ, Style by PNJ mỗi hóa đơn khách hàng sẽ được tham gia chương trình “100% nhận quà Giáng sinh từ PNJ” tại trang website: https://giangsinh.pnj.com.vn/ và có cơ hội sở hữu 1 giải Nhất kim cương viên 7.2 ly, 10 giải Nhì bộ trang sức kim cương PNJ và hàng chục ngàn quà tặng hấp dẫn khác như túi Style by PNJ, hộp trang sức thời trang, lịch tường 2023.

Tìm hiểu chi tiết về thể lệ chương trình tại đây

Cơ hội trúng Kim cương viên 7.2 ly khi tham gia chương trình “100% nhận quà Giáng sinh từ PNJ”

Ngoài ra, PNJ còn tặng ưu đãi đặc biệt lên đến 2 triệu đồng khi mua trang sức vàng, platinum, kim cương rời, bạc và hợp kim cao cấp từ PNJ trong thời gian diễn ra chương trình.

Nhiều khách hàng tham gia hoạt động trải nghiệm và nhận quà Giáng sinh ở 1 số cửa hàng PNJ tại trung tâm thương mại

Lan tỏa thông điệp "Làm đẹp thông minh - Vững vàng tài chính"

Đi cùng những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, PNJ còn mang đến thông điệp ý nghĩa mỹ quyền chu toàn “Làm đẹp thông minh – Vững vàng tài chính” cho dịp Giáng sinh lần này. PNJ hiểu rằng, sau một năm làm việc, sau khoảng thời gian vui buồn đã qua, bạn xứng đáng nhận được những món quà ý nghĩa vì sự cố gắng của mình. Giáng Sinh này, hãy chọn cho mình và người thân yêu những món quà ý nghĩa, trong đó trang sức là một gợi ý phù hợp vừa làm đẹp, vừa là tài sản dự phòng để luôn tỏa sáng và sẵn sàng tâm thế đón những điều may mắn trước thềm năm mới.

Với mỗi hóa đơn mua hàng, PNJ sẽ thay bạn đóng góp số tiền lên đến 500.000 đồng vào chương trình thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

Đặc biệt, với mỗi hóa đơn khi mua trang sức, quý khách hàng đã cùng PNJ đồng hành đóng góp lên đến 500.000 đồng vào hoạt động thiện nguyện hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn đón một năm mới Quý Mão 2023 thêm ấm no và trọn vẹn. Góp phần vào hoạt động thiện nguyện thông qua việc mua hàng đã nói lên hành động trao đi của các khách hàng là một điều vô cùng trân quý, vì vậy khi để lại những lời chúc ý nghĩa trên tấm thiệp xinh xắn sẽ được dành tặng đến những người hoàn cảnh khó khăn, khách hàng sẽ còn nhận lại từ PNJ ưu đãi 500.000 đồng để thay lời cảm ơn vì đã chung tay cùng PNJ cho quỹ thiện nguyện ý nghĩa này.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

“Bạn có nhớ chén cơm ngon nhất từng ăn?”. Nếu đột ngột nhận hỏi câu này, có lẽ nhiều người ngớ ra trong thú vị.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất