, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 24/11/2023, 11:45

Sanofi thuộc top đầu ngành, lần thứ 9 được vinh danh “Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam”

Ngày 23 tháng 11 năm 2023, tại TP.HCM, công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam (Sanofi Việt Nam) tiếp tục góp mặt trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023”. Năm nay, Sanofi tiếp tục giữ vững vị trí vững chắc trong Top 5 các công ty Dược phẩm/Thiết bị y tế/Chăm sóc sức khỏe, và Top 20 toàn danh sách.

Bên cạnh đó, Sanofi còn thuộc Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc (khối doanh nghiệp lớn), và Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam.

Thành tựu đáng tự hào về thương hiệu nhà tuyển dụng của Sanofi trong năm 2023

Sanofi Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng tại Hội nghị Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2023.

Trong hành trình chăm sóc sức khoẻ cho người dân Việt Nam, nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi luôn được Sanofi tập trung phát triển. Các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, hàng loạt hoạt động gắn kết nội bộ, ghi nhận đóng góp của nhân viên… luôn được đổi mới, bên cạnh các chính sách cốt lõi về phúc lợi, phát triển sự nghiệp, nâng cao năng lực, tư duy cho nhân viên.

Ông Emin Turan – Tổng giám đốc Sanofi Việt Nam chia sẻ: “Mỗi tổ chức đều không ngừng thay đổi để tiến về phía trước. Và tại Sanofi, trên hành trình trở thành một tổ chức tối ưu hơn, gắn kết chặt chẽ hơn, các ý kiến đóng góp của nhân viên luôn được xem trọng và góp phần vào sự thay đổi chung.”

Ông Emin Turan là một trong 2 diễn giả vinh dự trong phiên tọa đàm mở màn “Đối thoại với tương lai”

Hàng loạt giải thưởng về môi trường làm việc theo các tiêu chí khác nhau mà Sanofi được ghi nhận

Lấy ví dụ, “Your voice” là chương trình khảo sát nội bộ thường niên trên phạm vi toàn cầu tại Sanofi để lắng nghe phản hồi của toàn bộ nhân viên, từ đó cải tiến môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp, và đưa ra kế hoạch đổi mới cho năm tiếp theo. Theo đó, trong năm 2023, Sanofi đã tích cực cải thiện 3 chủ đề được nhân viên quan tâm nhất, gồm: Đơn giản hoá quy trình làm việc; Đầu tư phát triển các năng lực phụ trợ cho cấp quản lý; và Phát triển các chương trình chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho nhân viên.

Là công ty đầu tiên trong ngành thúc đẩy môi trường làm việc đa dạng, hòa nhập và công bằng (DE&I), hàng loạt chính sách và hoạt động thiết thực tại Sanofi đã được đón nhận rộng rãi, như: Hướng đến mục tiêu công bằng giới trong tuyển dụng và trả lương, nâng cao tỉ lệ nữ lãnh đạo và quản lý, chế độ nghỉ thai sản 14 tuần cho nam giới, chính sách làm việc linh hoạt, các chương trình phát triển toàn diện về sức khỏe thể chất - tâm trí…

Giải thưởng năm nay được xem là cột mốc đánh dấu hành trình 70 năm không ngừng phát triển của tập thể Sanofi tại Việt Nam để cùng mang đến những giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội.

Đây là lần thứ 9 liên tiếp Sanofi được góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này. Khảo sát năm nay được tổng kết dựa trên kết quả bình chọn của 63.878 người đi làm có kinh nghiệm thuộc 18 ngành nghề khác nhau.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất