, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 26/01/2023, 17:54

Sắp có smartphone Coca-Cola

BẠCH NGÂN
Thương hiệu nước ngọt hàng đầu thế giới có tham vọng sản xuất điện thoại thông minh cho riêng mình.

Theo Gadget Match, việc các nhà sản xuất điện thoại thông minh hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để tạo ra các thiết bị mang phong cách độc lạ, từ đó quảng bá cho cả hai thương hiệu, là điều không quá xa lạ.

Thời gian gần đây, loan truyền khắp cõi mạng Twitter là thông tin về một chiếc điện thoại thông minh có tên Colaphone được thiết kế với phong cách đậm chất Coca-Cola. Nếu thiết bị được đồn đại này là sự thật, thế giới có thể chứng kiến một trong những sự hợp tác kỳ lạ nhất từ trước đến nay giữa thương hiệu lớn và điện thoại.

Một chiếc điện thoại phong cách Coca-Cola đang gây chú ý trên mạng internet.

Mặc dù hình ảnh kết xuất của chiếc điện thoại này khá giống với một chiếc ốp lưng được in các chi tiết của thương hiệu Coca-Cola, nhưng việc xuất hiện tên tuổi của một thương hiệu nước giải khát hàng đầu thế giới trên điện thoại thông minh đã hút được rất nhiều sự chú ý.

Cũng có một số người tỏ ra lo lắng vì Coca-Cola chưa từng có kinh nghiệm trong thị trường điện thoại, nên không rõ chất lượng của thiết bị mới sẽ đi đến đâu. Nhưng thật ra, thương hiệu nước giải khát đã không xây dựng đội ngũ phát triển điện thoại thông minh của riêng họ. Thay vào đó, công ty sẽ hợp tác với một tên tuổi đã có tên tuổi trong ngành công nghiệp điện thoại để tạo ra sản phẩm.

Tuy nhiên, vẫn chưa biết được thương hiệu sẽ hợp tác cùng Cola-Cola. Nhưng theo một số manh mối trên mạng internet, một tài khoản có tên Colaphone hiện đang theo dõi một số thương hiệu khá nổi tiếng như Xiaomi, OPPO, OnePlus và realme.

Trang mạng xã hội của chiếc điện thoại Colaphone.

Ngoài ra, người dùng cũng đã nhận thấy rằng thiết bị có thiết kế trông rất giống với realme 10 Pro. Nên sự hợp tác giữa realme và Coca-Cola đang được đồn đoán nhiều hơn.

Các thiết bị được tài trợ và các phiên bản đặc biệt về cơ bản chỉ là lớp vỏ quảng cáo bên ngoài của các thiết bị phổ biến. Chẳng hạn, ROG gần đây đã phát hành một phiên bản đặc biệt của ROG Phone 6 được thiết kế riêng với họa tiết của game Diablo Immortal.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất