, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 02/04/2022, 11:34

SATRA ra mắt sản phẩm gạo ST25 lúa - tôm

M.Q
Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một thành viên (SATRA) phối hợp với Công ty Cổ phần Nông sản Hoa Nắng vừa cho ra mắt thêm dòng sản phẩm gạo ST25 được sản xuất trên vùng đất luân canh giữa nuôi tôm và trồng lúa để phục vụ người tiêu dùng.

SATRA phân phối gạo ST25 lúa - tôm đến tay người tiêu dùng tại Hệ thống bán lẻ SATRA (Satramart và Satrafoods) với giá 37.500 đồng/kg. Đây là sản phẩm được trồng tại vùng Thạnh Phú tỉnh Bến Tre - khu vực được chọn lọc, quy hoạch từ năm 2014 với hơn 100 hộ nông dân tham gia sản xuất, gắn bó và tuân thủ quy trình của Công ty Hoa Nắng đề ra.

Giống lúa ST25 đạt thương hiệu gạo ngon nhất thế giới năm 2019, được Hoa Nắng mua trực tiếp từ kỹ sư Hồ Quang Cua, đảm bảo đúng giống xác nhận đến từ nhà lai tạo. Đồng thời, vật tư phục vụ quá trình canh tác lúa được Công ty Hoa Nắng hỗ trợ giao nhận đầy đủ trong suốt quá trình sản xuất.

Đội ngũ kỹ sư Hoa Nắng cũng trực tiếp tham gia sản xuất cùng người nông dân từ khâu xuống giống đến thu hoạch, đảm bảo việc kiểm tra, giám sát và tư vấn cho bà con nông dân kịp thời, đúng quy trình đề ra. Công ty cũng hỗ trợ nông dân ghi chép quá trình sản xuất, giúp truy xuất nguồn gốc khi cần và đánh giá quá trình sản xuất vào cuối vụ.

Sau khi thu hoạch, lúa được vận chuyển bằng xe tải về sấy tại nhà máy đảm bảo không quá 48 tiếng để giữ nguyên mùi thơm và dinh dưỡng trong hạt gạo. Quá trình xay xát và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn HACCP. Về hương vị, màu sắc: Gạo ST25 lúa - tôm của SATRA có vị đậm, thơm. Hạt gạo khi nấu xong dẻo, dai và ngọt cơm hơn các loại gạo khác. Màu trắng trong, sáng, hạt gạo dài, thon đẹp.

Ảnh: SATRA

Hiện nay, ngoài sản phẩm gạo ST25 vừa được tung ra thị trường phục vụ người tiêu dùng, SATRA còn có các sản phẩm gạo mang thương hiệu SATRA như gạo Thơm Mỹ, Ngọc Việt, Tấm Thơm, Nếp Sáp, gạo thơm Jasmine, Nàng Hoa, gạo Giống Nhật Japonica, Việt Đài, gạo Global Gap Hương Việt, gạo Hữu cơ Sen Việt, gạo Lứt Hữu cơ Nàng Hương, gạo Hữu cơ Nàng Hương.

Hệ thống bán lẻ SATRA:

- Chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods (www.satrafoods.com.vn)

- Satramart - Siêu thị Sài Gòn (Số 460 Đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP.HCM)

- Satramart - Siêu thị Phạm Hùng (C6/27 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM)

- Satramart - Siêu thị Củ Chi (1239 Tỉnh lộ 8, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM)

Bình luận

Xem nhiều

Bún thịt nướng là món bún vừa chung vừa riêng của cả ba miền Nam, Trung, Bắc khi có cùng các loại nguyên liệu

Chổi rơm thường được dùng quét bếp, tro rác được những chiếc chổi rơm này gom lại, rồi hốt bằng mo cau. Vậy mà, bếp nấu củi, nấu rơm sạch bóng. Các bà mẹ có con trai lớn, muốn kén dâu, thường xuống bếp nhà các cô gái quan sát và dựa vào đó để đánh giá phẩm hạnh của cô dâu tương lai, …Nổi bật

Đô thị hóa, vườn xanh hóa… nhà ở là điều tất nhiên! Chỉ tiếc là bóng cau, hàng dừa, hương bưởi… vườn xưa giờ chỉ còn tìm trong miền ký ức!
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất