, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 04/08/2022, 11:53

Sau nhiều năm bị Google chặn, Huawei đã tự phát triển AppGallery tới đâu?

Ngọc Phạm
AppGallery đang phục vụ hơn 580 triệu người dùng Huawei và là một trong 3 kho ứng dụng hàng đầu trên thế giới.

Tại sự kiện Huawei APAC 2022 tại Thái Lan mới đây, Huawei đã công bố những con số mới nhất liên quan tới kho ứng dụng AppGallery của họ. Theo đó, AppGallery đang phục vụ hơn 580 triệu người dùng Huawei và là một trong 3 kho ứng dụng hàng đầu trên thế giới, chỉ sau kho ứng dụng Google Play và App Store.

Kho ứng dụng AppGallery của Huawei.

Ngoài ra, dịch vụ di động Huawei đang có mặt trên 730 triệu thiết bị thuộc hệ sinh thái Huawei hoạt động hàng tháng và hơn 1 tỉ thiết bị được kết nối. Người dùng có thể khám phá khả năng kết nối chéo thiết bị thông qua AppGallery, chẳng hạn giữa nova Y90, Huawei MatePad Pro 11 và Huawei MateBook X Pro.

Hãng cũng nhấn mạnh tới dịch vụ Huawei Mobile Cloud có thể hỗ trợ sao lưu đám mây, tự động đồng bộ hóa giữa các thiết bị và tìm thiết bị. Người dùng có thể khám phá các tiện ích của dịch vụ này thông qua Petal Search, Petal Maps, MyHuawei,…

Cũng tại sự kiện, Huawei đã giới thiệu một loạt sản phẩm văn phòng thông minh cho người tiêu dùng châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm Huawei MateBook X Pro, Huawei MateBook D 16 và Huawei Mateview SE. Các sản phẩm của Huawei năm nay sở hữu những đổi mới về thiết kế, chất lượng hiển thị, hiệu suất, kết nối và tương tác.

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất