, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 07/12/2022, 19:49

Sau thầy Lộc dạy phụ hồ, đến lượt thầy Nam dạy lụm ve chai khuấy đảo TikTok

BẠCH NGÂN
Ngoài thầy Lộc Fuho nổi đình đám trên YouTube, dân mạng trên TikTok cũng đang nhận được những tràng cười nắc nẻ với thầy Nam chuyên ve chai.

Không cần những ý tưởng được dàn dựng công phu, không cần chất lượng video chuẩn chỉ, nhưng các video trên kênh TikTok của một “giáo viên mạng” mới nổi có tên Nguyễn Thành Nam đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của netizen với content chuyên lụm ve chai và mang những món đồ “trời ơi đất hỡi” về tặng vợ.

Theo đó, kênh TikTok của Thầy Nam Lụm Ve Chai được sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng bởi câu chuyện hành nghề thu gom đồ phế liệu. Thầy Nam luôn đăng tải những video tận tình chỉ bảo các học trò về cách phân loại chất liệu ve chai, cũng như thường xuyên khoe những “chiến lợi phẩm” thu được trong quá trình hành nghề.

Chân dung Thầy Nam Lụm Ve Chai trên mạng TikTok.

Thầy Nam cũng cho biết nếu đi theo lớp học của thầy thì các học trò sẽ có từng cấp học như cấp 1 sẽ đi thu gom ve chai, cấp 2 sẽ đi thu mua ve chai và khi tốt nghiệp sẽ sở hữu riêng cho mình một vựa ve chai chính chủ.

Thầy Nam hướng dẫn thu gom ve chai.

Đặc biệt, ở mỗi cuối video thầy Nam thường “chốt” một câu là sẽ đem những món đồ đó về tặng vợ. Đây chính là điểm nhấn của kênh Thầy Nam Lụm Ve Chai. Khi nhận được những món quà “không đụng hàng” mà chồng tặng, vợ thầy Nam chỉ biết lắc đầu bất lực, và dân mạng cũng có được những tràng cười nắc nẻ.

Sự bất lực của chị vợ khi được thầy Nam tặng quà.

Ngoài ra, thầy Nam cũng thường xuyên livestream để kể về công việc thu gom phế liệu hàng ngày. Hiện kênh của TikToker này đang sở hữu gần hơn 500.000 lượt theo dõi và hơn 11,4 triệu lượt yêu thích đối với các nội dung mà anh đăng tải.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmLễ hội Làm Chay là một lễ hội truyền thống hằng năm của người dân TT Tầm Vu, Long An, tổ chức vào trung tuần tháng Giêng ÂL (từ ngày 14-16/01)Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất