, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 26/11/2023, 13:29

Sẽ tổ chức "Hội chợ Nông sản Việt Nam - Kết nối toàn cầu 2023" trên nền tảng trực tuyến

TUẤN ANH
Đây là “hội chợ ảo” được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Cổng thông tin hỗ trợ xuất khẩu nông sản Việt Nam, diễn ra từ ngày 2 đến ngày 12/12/2023.
Vietnam Agrifood Virtual Expo 2023 là hội chợ ảo trên nền tảng trực tuyến.

“Hội chợ Nông sản Việt Nam: Kết nối toàn cầu 2023” (Vietnam Agrifood Virtual Expo 2023) được Tổ chức Oxfam tại Việt Nam, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế (HueIDS) phối hợp tổ chức trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do Liên minh Châu Âu tài trợ. Đây là Hội chợ ảo đầu tiên do SFV-Export triển khai thực hiện tại Việt Nam.

Với hình thức gian hàng trực tuyến trên website Cổng thông tin hỗ trợ xuất khẩu nông sản Việt Nam (https://sfv-agriexport.vn/hoi-cho-ao/), các doanh nghiệp có không gian trưng bày trực quan, hấp dẫn, phạm vi quảng bá rộng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hội chợ trực tuyến là một kênh quan trọng trong thời đại thương mại điện tử và công nghiệp kỹ thuật số hiện nay. Vietnam Agrifood Virtual Expo 2023 kỳ vọng mang đến những trải nghiệm kết nối thương mại tiện lợi, hiệu quả, hướng đến duy trì hoạt động gian hàng thường xuyên, thu hút khách hàng quốc tế kết nối và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp xuất khẩu.

Doanh nghiệp tham gia sẽ nhận được hỗ trợ từ Ban tổ chức để hệ thống hóa dữ liệu truyền thông, chuyển ngữ thông tin quảng bá doanh nghiệp sang tiếng Anh, cập nhật thông tin và tương tác liên tục tại gian hàng trực tuyến.

Các doanh nghiệp đăng ký gian hàng trên Cổng thông tin hỗ trợ xuất khẩu nông sản Việt Nam.

Ban tổ chức dự kiến giới hạn quy mô khoảng 80 gian hàng trên nền tảng trực tuyến để thuận tiện cho sự kết nối giữa doanh nghiệp trong nước với các nhà mua hàng từ châu Âu và các thị trường lớn khác. Hoạt động này cũng sẽ được thúc đẩy thông qua mạng lưới các hiệp hội thương mại, cơ quan xúc tiến thương mại và các hiệp hội nhà mua hàng quốc tế. 

Ngoài Hội chợ ảo, Cổng thông tin hỗ trợ xuất khẩu nông sản Việt Nam còn nâng cao tính sẵn sàng của doanh nghiệp trong việc tiếp cận thị trường xuất khẩu thông qua các khóa học trực tuyến, các bản tin thị trường, hồ sơ hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam và nhà mua hàng quốc tế.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất