, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 15/09/2021, 18:30

Sell House: Cảm hứng thiết kế từ loài trai

Bài: TAM DIỆP - Ảnh: K&B PARTNERS
Lấy cảm hứng từ hình ảnh những con trai, khu nghỉ dưỡng là một quần thể những ngôi nhà có hình dáng như những chiếc vỏ trai khổng lồ.

 

 

Sell House: Cảm hứng thiết kế từ loại trai

Shell House là một khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình đang được xây dựng gần bờ biển Koblevo, vùng Mykolaiv, Ukraine. Lấy cảm hứng từ hình ảnh những con trai - một loài nhuyễn thể rất phổ biến tại khu vực này - khu nghỉ dưỡng là một quần thể những ngôi nhà có hình dáng như những chiếc vỏ trai khổng lồ. Công trình chủ yếu sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường như khung gỗ, mái lợp bằng vật liệu tương tự rơm. Từ kiến trúc đến vật liệu của Shell House đều khiến những ngôi nhà này trở nên hài hòa với thiên nhiên xung quanh.

Công trình Shell House được thiết kế bởi K&B Partners. Khu nghỉ dưỡng dự kiến sẽ hoàn thành và đón khách vào mùa xuân năm 2023.

 
 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Xem nhiều

Vốn là loại cây mọc tự nhiên, dọc theo bờ đê, con sông, mương, rạch nên cà na là loại trái cây quê. Tuy nhiên, hương vị cà na đậm đà, ai ăn rồi cũng thích.

Chương trình đã góp phần động viên, chia sẻ, tạo tinh thần vui tươi, phấn khởi để chiến sĩ tích cực học tập rèn luyện và công tác


Theo tôi, canh chua là món dễ ăn nhất trong mùa nắng nóng, khi cơ thể mỏi mệt, món canh chua cho cảm giác dễ chịu, kích thích sự thèm ăn.

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất