, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 27/08/2022, 07:55

Sếp FPT nhá hàng thiết bị mới sẽ ra mắt ngay trước ngày Apple công bố iPhone 14 series

NGỌC PHẠM
Sản phẩm này do chính FPT Play phát triển và sẽ chính thức lộ diện với nhiều điều thú vị.

Trong một bài đăng trên tài khoản Facebook cá nhân vào chiều 26/8, ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch FPT Telecom (công ty thành viên của tập đoàn FPT) vừa tiết lộ việc FPT Telecom sắp tung một sản phẩm mới mà ông tuyên bố là "lần đầu tiên tại Việt Nam". Theo mô tả, sản phẩm này "do chính FPT Play phát triển" và "sẽ chính thức lộ diện với nhiều điều thú vị".

Bài đăng "nhá hàng" của Chủ tịch FPT Telecom.

Ông Hoàng Nam Tiến cũng nêu rõ thời gian giới thiệu sản phẩm mới là lúc 15h ngày 6/9. Trong bức ảnh đính kèm, không khó nhận diện đó là một cạnh của thiết bị mới với độ mỏng ấn tượng. Khả năng đây sẽ là phiên bản nâng cấp của FPT Play Box vừa được tối ưu kích thước vừa bổ sung thêm loạt tính năng.

"Cả thế giới chờ đợi sự kiện công nghệ ngày 7/9. Tôi cũng vậy. Nhưng trước đó, tôi muốn nói cả thế giới rằng, ngày 6/9 là ngày của FPT Play!", Chủ tịch FPT Telecom viết.

Trước đó, các phiên bản FPT Play Box đời đầu đều có thiết kế vuông vức, nhưng phiên bản của năm 2021 chuyển sang dạng tròn với loa tích hợp và có trợ lý ảo Google Assistant tiếng Việt. Giờ đây, phiên bản FPT Play Box năm 2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới nhiều thay đổi.

Sau một đêm, bài đăng của ông Tiến đã nhận được gần 1.000 lượt tương tác. Một số bình luận để lại thể hiện sự háo hức, mong chờ được trải nghiệm thiết bị mới "made by Vietnam".

Nếu mọi việc diễn ra đúng kế hoạch, chỉ một ngày sau khi FPT Telecom tung sản phẩm mới, Apple cũng sẽ tổ chức sự kiện đáng mong chờ nhất mỗi năm - ra mắt dòng iPhone mới. Nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho biết, dòng iPhone mới sẽ tiếp tục được lấy tên theo số thứ tự so với người tiền nhiệm iPhone 13 series, tức iPhone 14 series.

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất