, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 18/03/2024, 14:07

Shinhan Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Shinhan – sống an vui”

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp với quyền lợi bảo vệ nâng cao (tên thương mại là “Shinhan – Sống An Vui”). “Shinhan – Sống An Vui” là sự kết hợp hiệu quả giữa bảo vệ và tiết kiệm nhằm mang đến một giải pháp bảo vệ toàn diện trước các rủi ro, đồng thời giúp khách hàng và gia đình chu toàn kế hoạch dài hạn với quỹ tài chính dự phòng cho những nhu cầu trong tương lai.

“Shinhan – Sống An Vui” mang đến bộ 3 giải pháp bảo vệ nâng cao, không chỉ bảo vệ trước 3 bệnh hiểm nghèo phổ biến, mà còn san sẻ nỗi lo viện phí và chi phí phẫu thuật, cũng như gia tăng bảo vệ trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Cụ thể:

- Quyền lợi Hỗ trợ chi phí y tế: hỗ trợ viện phí cho mỗi ngày nằm viện, nhân đôi mức hỗ trợ viện phí khi nằm viện tại Khoa chăm sóc đặc biệt, và hỗ trợ chi phí phẫu thuật khi điều trị bệnh hoặc tổn thương.

- Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo: hỗ trợ tài chính lên đến 100% Số tiền bảo hiểm và miễn thu phí bảo hiểm cho thời gian còn lại của hợp đồng khi Người được bảo hiểm chẳng may mắc ung thư, đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.

- Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn: chi trả 150% Số tiền bảo hiểm hoặc tổng phí bảo hiểm đã đóng, tùy giá trị nào lớn hơn; bên cạnh đó, Shinhan Life Việt Nam sẽ chi trả thêm 100% Số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm chẳng may bị tai nạn dẫn đến tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Shinhan Life mong muốn mang tới sản phẩm bảo hiểm giúp bảo vệ khách hàng toàn diện trước các rủi ro và xây dựng quỹ tài chính dự phòng cho những nhu cầu trong tương lai

Bên cạnh các quyền lợi bảo vệ, với các Quyền lợi Tiết kiệm và Quyền lợi Đáo hạn có tổng số tiền được chi trả lên đến 150% Số tiền bảo hiểm, “Shinhan – Sống An Vui” sẽ đồng hành cùng bạn xây dựng kế hoạch tích lũy từ hôm nay để tạo dựng nền tảng vững chắc trên hành trình chinh phục các mục tiêu, hoài bão trong tương lai. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế với nhiều lựa chọn thời hạn hợp đồng từ 10 năm đến 25 năm giúp khách hàng có thể chủ động xây dựng kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ thông qua danh mục sản phẩm đáp ứng cho nhiều nhu cầu của khách hàng và kênh phân phối đa dạng như kênh Bancassurance, telemarketing, đại lý tổ chức và hợp tác với các công ty cùng tập đoàn. Đặc biệt, kênh FC (kênh đại lý bảo hiểm cá nhân) vừa ra mắt, được kỳ vọng sẽ giúp Công ty đạt được những mục tiêu tăng trưởng dài hạn trong tương lai.

​Hãy để Shinhan Life Việt Nam đồng hành cùng bạn trên hành trình bảo vệ sức khỏe và tài chính, “Sống An Vui” mỗi ngày!​

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm
Phim về đề tài ẩm thực thường không có những pha hành động kịch tính hay những “cú vặn” khiến người xem bật ngửa; nhưng vẫn khiến người xem cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp từ các nền ẩm thực trên thế giới.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất