, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 24/08/2023, 10:39

Shop Mẹ Bờm với sứ mệnh đem tới những sản phẩm chất lượng cho mẹ và bé

Kiều Minh
Từ những giai đoạn đầu trên chặng đường phát triển của trẻ, việc lựa chọn các sản phẩm dành cho mẹ và bé đóng vai trò vô cùng quan trọng. Với lòng nhiệt huyết và đam mê lan toả sức khoẻ và các mặt hàng chất lượng tới cộng đồng, doanh nghiệp Shop Mẹ Bờm luôn không ngừng tìm kiếm những sản phẩm hiệu quả, với mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều gia đình.

Sự tin cậy luôn được bắt đầu từ chất lượng

Trong hành trình làm cha mẹ, việc lựa chọn sản phẩm cho mẹ và bé không chỉ đơn giản là mua sắm đơn thuần, mà nó còn góp phần vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Trong tình hình thị trường có quá nhiều sản phẩm, các bậc cha mẹ đều muốn tìm một địa chỉ tin cậy, nơi chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. 

Nhiều gia đình lựa chọn Shop Mẹ Bờm là địa điểm tin cậy (Ảnh: NVCC)

Shop Mẹ Bờm, với mục tiêu đem đến sự an tâm cho các gia đình, đã xây dựng uy tín của mình thông qua việc tập trung vào chất lượng sản phẩm, song hành cùng phụ huynh trong quá trình chăm sóc của mẹ và bé. Việc đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu đã trở thành tôn chỉ kinh doanh của Shop Mẹ Bờm. 

Mỗi sản phẩm trước khi được đưa vào cửa hàng đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, từ nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng,...đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và hiệu quả. Từ sữa dinh dưỡng, thực phẩm cho mẹ đến đồ chơi giáo dục cho bé, tất cả đều được chọn lọc cẩn thận để đảm bảo rằng phụ huynh có thể tin tưởng vào chất lượng mà Shop Mẹ Bờm mang đến.

Rất nhiều mẹ bầu đều đặt trọn niềm tin cho các sản phẩm tại Shop Mẹ Bờm (Ảnh: NVCC)

Ngoài ra, để đưa sản phẩm đến với đúng đối tượng khách hàng cũng phụ thuộc vào sự am hiểu, kiến thức của những người làm việc tại cửa hàng. Đội ngũ của Shop Mẹ Bờm không chỉ đơn thuần là những nhân viên bán hàng, mà còn là những người đã từng có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ, được đào tạo bài bản về các sản phẩm mẹ và bé. 

Shop Mẹ Bờm: Chuyện về lắng nghe và sự đổi mới trong hành trình chăm sóc mẹ và bé

Một trong những yếu tố quan trọng giúp người tiêu dùng tin tưởng Shop Mẹ Bờm chính là khả năng lắng nghe khách hàng. Để đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mẹ và bé, Shop Mẹ Bờm luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ mọi người. Chị Trần Thị Mai - khách hàng quen thuộc tại Shop Mẹ Bờm chia sẻ: “Mình đã trải nghiệm mua hàng tại rất nhiều cửa hàng mẹ và bé, nhưng chỉ thực sự an tâm khi tìm thấy Shop Mẹ Bờm. Các sản phẩm ở đây không chỉ chất lượng, đa dạng mà còn có giá thành vô cùng hợp lý”.

Chị Mai cùng gia đình là khách hàng quen thuộc tại Shop Mẹ Bờm (Ảnh: NVCC)

Thị trường luôn thay đổi và phát triển, điều này đặt ra yêu cầu về sự đổi mới và sáng tạo đối với các doanh nghiệp. Từ việc cập nhật danh mục sản phẩm, thiết kế cửa hàng cho đến việc cải thiện trải nghiệm mua sắm, Shop Mẹ Bờm luôn tìm kiếm những cách để mang đến sự mới mẻ và hấp dẫn cho khách hàng.

Sự đổi mới không chỉ dừng lại ở mặt hàng, mà còn là tinh thần làm việc của đội ngũ Shop Mẹ Bờm. Để luôn duy trì sự tươi mới và sáng tạo, cửa hàng không ngừng khuyến khích và trao cơ hội cho những ý tưởng mới từ các thành viên trong đội ngũ. Từ việc cải thiện quy trình làm việc đến việc thay đổi cách tiếp cận khách hàng.

Rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho mẹ và bé tại Shop Mẹ Bờm (Ảnh: NVCC)

Công ty Cổ phần dược phẩm DELAP là một trong những đối tác tin cậy của Shop Mẹ Bờm trong suốt thời gian qua. Shop Mẹ Bờm đang đồng hành cùng Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam và Công ty CPDP DELAP thực hiện chương trình "Chào con yêu - Mẹ đã sẵn sàng" với rất nhiều hoạt động ý nghĩa và phần quà hấp dẫn nhằm giúp mẹ bầu, mẹ mới sinh có được sức khoẻ và tinh thần tốt nhất trong hành trình chăm sóc bé yêu.

Shop Mẹ Bờm đã xây dựng một hình ảnh không chỉ là một cửa hàng cung cấp sản phẩm mẹ và bé, mà còn là một “người bạn” đáng tin cậy của nhiều gia đình. Với mong muốn mẹ và bé được chăm sóc và phát triển tốt nhất, Shop Mẹ Bờm luôn cố gắng hoàn thiện sứ mệnh đem những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng. 

Shop Mẹ Bờm

Hotline: 0349599060

Địa chỉ:

Cs1: 233 Phù Nghĩa, Nam Định; 

Cs2: 26 Trần Huy Liệu, Nam Định.

Facebook: https://www.facebook.com/shopmebomnamdinh

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất