, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 27/03/2024, 09:54

Showroom đẳng cấp hàng đầu TP. HCM của Vertu Việt Nam chính hãng sắp ra mắt

Hai cửa hàng tại TP. HCM của Vertu cùng được đặt tại con đường có giá thuê thuộc nhóm cao nhất, xứng với vị thế danh giá bậc nhất của thương hiệu.

Với lịch sử hình thành và phát triển 26 năm, thương hiệu điện thoại hạng sang - Vertu đã trở thành cái tên rất quen thuộc trong giới thượng lưu trên thế giới. Tại Việt Nam, tệp khách hàng ưa chuộng và sử dụng Vertu ngày càng tăng dù đã có rất nhiều thương hiệu điện thoại mới ra đời.

Đặc biệt, sau nhiều năm khách hàng tại Việt Nam chỉ có thể mua sắm Vertu qua con đường xách tay với rủi ro cao, Vertu thấu hiểu và đã lựa chọn được đơn vị phân phối độc quyền - chính thống tại Việt Nam.

Tại Vertu Việt Nam chính hãng, sau thời gian phục vụ khách hàng với 2 cửa hàng ở Hà Nội và TP. HCM, để đáp ứng nhu cầu của lượng khách hàng ngày càng tăng, Vertu Việt Nam sắp cho ra mắt cửa hàng thứ 3, đặt tại: Caravelle Saigon, 19-23 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Cửa hàng Vertu Việt Nam thứ 3 đang trong quá trình thi công.

Theo tìm hiểu, riêng ở TP. HCM, cửa hàng hiện tại và cửa hàng sắp ra mắt của Vertu Việt Nam cùng đặt tại vị trí trung tâm, nằm trên con đường có mức giá thuê mặt bằng thuộc nhóm cao nhất thế giới.

Hiện tại, cửa hàng Vertu Việt Nam thứ 3 đang trong quá trình thi công, hoàn thiện về mặt thiết kế không gian bên trong cửa hàng. Dự kiến, cửa hàng Vertu mới sẽ chính thức đón tiếp và phục vụ khách hàng vào tháng 4/2024.

Điểm nhấn đặc biệt ở cửa hàng thứ 3 so với 2 cửa hàng đơn của Vertu Việt Nam trước đó sẽ nằm ở không gian mở. Việc chọn Caravelle Saigon làm vị trí đặt để cửa hàng thứ 3 sẽ giúp khách hàng có không gian trải nghiệm sản phẩm vô cùng cao cấp, tận hưởng những dịch vụ - tiện ích độc quyền chỉ khách hàng của Vertu mới có.

Không gian bên trong cửa hàng Vertu đơn với phong cách sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.

Đại diện Vertu Việt Nam chính hãng cho biết, đối tượng khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm của Vertu tại thị trường TP. HCM đang mở rộng rõ rệt, số lượng khách hàng của Vertu Việt Nam cũng tăng đáng kể chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy, để đáp ứng cán cân cung - cầu và tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình trải nghiệm của khách hàng, Vertu Việt Nam quyết định mở thêm cửa hàng ở Caravelle Saigon để khách có thêm không gian mua sắm cao cấp, sang trọng với những dịch vụ tốt nhất, xứng tầm với đẳng cấp của các thượng khách sở hữu Vertu.

Fashionisto Thuận Nguyễn trải nghiệm và mua sắm tại cửa hàng Vertu Việt Nam chính hãng tại TP. HCM.

Anh V.A - một doanh nhân đang làm việc và sinh sống ở Hà Nội chia sẻ về sở thích sưu tầm Vertu của mình: “Tôi biết Vertu Việt Nam có cửa hàng chính hãng ở Hà Nội, nhưng vì sở thích muốn trải nghiệm nên sẵn sàng bỏ 2 ngày vào TP. HCM chỉ để mua chiếc Vertu tôi thích là chuyện rất bình thường. Với việc có thêm 1 chiếc điện thoại Vertu cao cấp có 1 không 2 trong bộ sưu tập của mình thì dù có phải ra nước ngoài, tôi cũng sẵn sàng”.

Cũng theo Vertu Việt Nam cung cấp, số liệu cập nhật trong quý 1 năm 2024 cho thấy, Vertu Việt Nam tại TP. HCM không chỉ phục vụ khách hàng nội thành mà còn tiếp đón lượng khách cao đến từ Hà Nội và các tỉnh thành khác, trong đó có cả người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Không gian trải nghiệm và mua sắm ở cửa hàng thứ 3 chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Trước khi cửa hàng thứ 3 của Vertu Việt Nam chính thức đi vào hoạt động, Vertu hiện chỉ phân phối độc quyền - chính thống tại Việt Nam qua 2 cửa hàng: 3A Lê Thái Tổ, Hà Nội và 71 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM. Các sản phẩm đều được phân phối chính hãng vào Việt Nam, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, cam kết về chất lượng đúng chuẩn của Vertu. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm sau khi nhập về Việt Nam đã được Cục Viễn thông kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng. 

Ngoài 2 cửa hàng trên và cửa hàng thứ 3 chuẩn bị đi vào hoạt động, tất cả các cửa hàng Vertu xách tay khác đều không phải chính thống, chính ngạch, chính hãng và không được Vertu bảo hành, không được Vertu Global ghi nhận chính hãng.

Thông tin liên hệ:

Hồ Chí Minh: 71 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM 

                    Caravelle Saigon 19-23 Công Trường Lam Sơn, Quận 1 (sắp hoạt động) 

Hà Nội: 3A Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fanpage: Vertu chính hãng Việt Nam 

Website: https://vertuvietnam.vn/

Email: support@vertuvietnam.vn

Hotline: 0877999979

Bình luận

Xem nhiều
Ngày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất