, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 22/09/2022, 07:55

Siêu phẩm có camera xịn sò sẽ ra mắt vào cuối năm là ai?

TRẦN VY
Trong tháng 12 tới, chiếc smartphone cao cấp Vivo X90 Pro+ sẽ chính thức ra mắt với thông số camera ấn tượng.

Mặc dù Vivo X80 Pro+ vẫn chưa được công bố chính thức nhưng nguồn tin uy tín Ice Universe đã tin rằng Vivo X90 Pro+ sẽ được trình vào tháng 12 này với các thông số kỹ thuật ấn tượng. Giới công nghệ cho rằng chiếc smartphone cao cấp sẽ được bán ra tại Trung Quốc trước và thị trường toàn cầu sẽ nhận được flagship vào cuối năm 2023.

Vivo X80 Pro.

Theo các tin đồn, Vivo X90 Pro+ sẽ có cảm biến chính 1 inch “khổng lồ” kết hợp với cảm biến tele mới và "thuật toán tele". Chi tiết về cụm camera sau của máy vẫn chưa được hé lộ, nhưng nhiều khả năng nhà sản xuất sẽ sử dụng công nghệ zoom lai.

Tất nhiên, vì Vivo X90 Pro+ là một điện thoại cao cấp nên sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm, ​​sẽ được công bố vào cuối năm nay (tháng 11). Ngoài ra, chiếc điện thoại này sẽ tự hào có bộ nhớ RAM LPDDR5X, bộ nhớ UFS 4.0 và màn hình AMOLED E6 thế hệ mới nhất của Samsung.

Các thông số kỹ thuật này khá giống với iQOO 11 được đồn đoán cách đây khoảng 1 tuần. Điều này không có gì ngạc nhiên vì iQOO là thương hiệu phụ của Vivo.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Không đơn thuần là một chuyến du lịch, mà là một hành trình khám phá văn hóa, lịch sử của một vùng đất. Không chỉ được vui chơi, trải nghiệm mà còn là cơ hội để mỗi du khách lắng lòng nhìn về quá khứ, để trân trọng hơn hiện tại và hy vọng về tương lai. Du lịch về nguồn, tìm đến những “địa chỉ đỏ” là loại hình du lịch mà nếu biết khai thác, tôn vinh đúng cách sẽ mang đến nhiều giá trị độc đáo và riêng có cho Quảng Bình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất