, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 24/11/2022, 19:53

Siêu phẩm iPhone 14 dòng “Pro” giảm đến 5,5 triệu đồng cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn tại Thế Giới Di Động

“Cơn lốc” khuyến mãi khủng nhân dịp cuối năm đổ bộ với chương trình giảm giá hấp dẫn lên đến 5,5 triệu và nhiều ưu đãi khác. Cơ hội sở hữu loạt iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max mới nhất với mức giá cực "hời" đã đến, nhanh tay sắm cho mình một chiếc ngay nhé!

iPhone 14 Pro Max - camera chuẩn điện ảnh, màu Deep Purple mới

iPhone 14 Pro Max được nâng cấp cảm biến lên đến 48MP cho chất lượng ảnh siêu chân thật và sắc nét. Màu Deep Purple chưa từng có trên các phiên bản iPhone trước đây sẽ là một đặc điểm nhận diện dễ dàng cho iPhone 14 Pro Max. Màn hình Always On Display lần đầu được trang bị trên các thiết bị iPhone giúp bạn có thể dễ dàng xem giờ, thông báo dễ dàng hơn.

iPhone 14 Pro Max giá tốt hiện đang có mặt tại Thế Giới Di Động đi kèm với nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn như: Thu cũ đổi mới giảm đến 2 triệu, chọn hỗ trợ trả góp 0%, có cơ hội trúng 50 giải vàng (tổng giải thưởng lên đến 500 triệu), nhận ưu đãi giảm giá sản phẩm mua kèm đến 45%.

iPhone 14 Pro màn hình Dynamic Island độc đáo, khuyến mãi lên đến 5,5 triệu

iPhone 14 Pro được trang bị bộ vi xử lý Apple A16 mạnh mẽ, màn hình Dynamic Island hoàn toàn mới cùng với việc cảm biến camera được nâng cấp lên 48MP cho chất lượng ảnh chụp sắc nét. Thời lượng sử dụng pin lên đến hơn 9 giờ giúp bạn thoải mái sử dụng trong vòng một ngày mà không lo hết pin.

iPhone 14 Pro hiện đang được giảm giá siêu hấp dẫn tại Thế Giới Di Động cho tất cả các phiên bản: iPhone 14 Pro 128GB giảm 500.000 đồng, iPhone 14 Pro 256GB giảm 1,6 triệu đồng, iPhone 14 Pro 512GB giảm 4 triệu đồng, iPhone 14 Pro 1TB giảm 5,5 triệu đồng.

Bên cạnh chương trình giảm giá, khách hàng sẽ còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Thu cũ đổi mới giảm đến 2 triệu, giảm giá sản phẩm mua kèm đến 45%, tặng gói bảo hiểm rơi vỡ 12 tháng, thanh toán online giảm đến 1 triệu đồng

Cùng sở hữu “Siêu phẩm” cuối năm 2022 với mức giá cực “hời” với nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn dành cho iPhone 14 tại Thế Giới Di Động ngay nhé!

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Nổi bật

Ngành du lịch bắt đầu hướng đến mục tiêu giải tỏa căng thẳng một cách toàn diện. Trải nghiệm dành cho du khách, vì lẽ đó, ngày càng phong phú.
Được quan tâm

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất