, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 26/03/2023, 09:54

Siêu phẩm sẽ thế chỗ Galaxy S23 FE là ai?

TRẦN VY
Theo các báo cáo mới nhất, Samsung có thể ra mắt smartphone màn hình gập ba - Tri-Fold trong năm nay, loại bỏ Galaxy S23 FE.

Mới đây, một tin đồn trái chiều khác liên quan đến dòng Samsung Fan Edition huyền thoại đã xuất hiện. Theo đó, chiếc smartphone cao cấp giá “ngon” - Galaxy S23 FE có thể không được “trình làng” trong năm nay.

Tri-Fold" – smartphone màn hình gập 3 tại CES 2023.

Đồng thời, theo các nguồn tin, công ty Hàn Quốc đang làm việc trên một thiết bị "Tri-Fold" – smartphone màn hình gập 3 và thiết bị này "có thể xuất xưởng trong năm nay". Hiện tại, công chúng đã có smartphone màn hình gập một bản lề nên việc sản xuất smartphone màn hình gập 2 bản lề là điều Samsung hoàn toàn có thể thực hiện.

Dự kiến, “siêu phẩm” này sẽ có thiết kế giống như một số khái niệm đã được Samsung Display giới thiệu tại Triển lãm hàng công nghệ tiêu dùng - CES 2023 hồi tháng Giêng. Đây là tin tức khiến giới công nghệ khá hào hứng.

Ảnh concept smartphone màn hình gập 3.

Mặc dù có yếu tố hình thức mới nhưng thực tế, thiết bị "Tri-Fold" – smartphone màn hình gập 3 chỉ là một bản mở rộng của màn hình gập đôi hiện có, sẽ loại bỏ tất cả các vấn đề đang gặp phải. Đồng thời, sản phẩm sẽ có thêm 1 bản lề mới, cấu trúc cũng phức tạp hơn dòng Galaxy Z Fold hiện tại.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về sản phẩm này trong các tin bài tiếp theo.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNhững sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất